Thiết kế shop điện thoại E-BIGPRO tại Bến Cát, Bình Dương

E-Bigpro là 1 shop điện thoại chính hãng phân phối những hãng điện thoại nổi tiếng hàng đầu thế giới như Apple, Sony, Samsung, Oppo với đầy đủ giấy tờ minh chứng nguồn gốc của điện thoại. Đây cũng là 1 trong nhiều cửa hàng điện thoại do TDT thiết kế và thi công nội thất tại Bình Dương. TDT Decor rất là tự hào được trở thành đơn vị thiết kế shop điện thoại E-Bigpro

thiết kế shop điện thoại e bigpro

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất showroom điện thoại E-Bigpro

Dự án: thiết kế shop điện thoại E-Bigpro

Chủ cửa hàng: E-Bigpro

Thời gian: 11 ngày

Địa chỉ: Số 38 đường N5, Bến Cát, Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công shop điện thoại E-Bigpro

Hiện trạng dự án

Khi bắt đầu làm việc với E-Bigpro, mặt bằng hiện trạng của công trình được sử dụng trong một thời gian dài nên bị xuống cấp. Những mảng màu sơn ở trên tường bị nứt và sàn được lót gạch nên về tổng thể cửa hàng vẫn còn khá chưa thể sử dụng.

Đặc thù sản phẩm

Với mỗi 1 loại điện thoại sẽ sở hữu mẫu mã và có thêm tính chất riêng tùy vào các hãng, đổi lại kích thước của các sản phẩm này lại không khác biệt nhiều, chỉ có một vài kích cỡ nhất định nên dễ trưng bày.

Dù vậy, kích cỡ của chúng hơi nhỏ và có đặc trưng không đứng được nên phải có bệ đỡ mới bày trí được, nên những mẫu tủ điện thoại giữa các ngăn không nên quá cao.

Tiêu chí của nhà đầu tư đề ra

  • Hoàn thiện mặt bằng
  • Bảo đảm tính thẩm mỹ cho cửa hàng
  • Các tủ trưng dụng phải trưng ra nét đẹp đẳng cấp của các dòng điện thoại
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế shop điện thoại e bigpro

Quy trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng điện thoại E-Bigpro ở Bình Dương

Khi xác nhận nhu cầu và làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế nội thất sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế shop điện thoại E-Bigpro tại Bình Dương

Chúng tôi đã sơn mới các mảng tường, ngăn cách khu vực trưng bày với các không gian khác bằng vách. Ngoài ra, TDT Decor lắp thêm một lớp sàn để gia tăng thêm nét đẳng cấp cho shop.

Đối với các tín đồ thực thụ, mẫu điện thoại đeo tay truyền thống không chỉ là để kiểm tra giờ. Mà còn là 1 món đồ không thể thiếu, một niềm kiêu hãnh. Cho nên, họ sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn cho một mẫu điện thoại đeo tay.

Thấu hiểu được nhu cầu, chúng tôi sử dụng các gam màu hiện đại mang lại cảm giác đẳng cấp phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác quý khách..

Mỗi một loại tủ trưng dụng chúng tôi ngăn thành nhiều ngăn có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Về hệ thống đèn trần, TDT Decor dùng những loại đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng số lượng nhiều, nhằm giúp quý khách hàng cảm thấy bản thân họ ấn tượng hơn thử điện thoại và tạo ra dùng dùng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy đứa con của họ , sau đây là 1 số hình ảnh của công trình.

thiết kế shop điện thoại e bigpro

thiết kế shop điện thoại e bigpro

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up