Thiết kế shop điện thoại Vsmartcare tại quận 7

Vsmartcare là 1 shop điện thoại chính hãng, uy tín phân phối những thương hiệu điện thoại danh tiếng hàng đầu như Samsung, Apple, Sony với đủ giấy tờ minh chứng nguồn gốc của điện thoại. Đây là 1 trong số những bạn hàng lâu năm của chúng tôi.

Chúng tôi rất là tự hào khi được là đơn vị thi công nội thất cửa hàng cho anh Thọ

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất shop điện thoại

Dự án: thiết kế shop điện thoại và thi công shop điện thoại

Khách hàng: anh Thọ

Thời gian thiết kế cửa hàng : 17 ngày

Địa chỉ: Quận 7, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng điện thoại

thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng dự án

Khi bắt đầu làm việc với anh Thọ, mặt bằng hiện trạng của công trình được sử dụng trong khoảng một thời gian dài nên bị xuống cấp. Những màu sơn ở trên tường bị vỡ vụn và sàn được lót gạch men nên nói chung showroom vẫn còn khá nhiều khiếm khuyết.

Đặc tính sản phẩm

Đối với mỗi một chiếc điện thoại sẽ có thiết kế và mang tính chất riêng tùy vào các thương hiệu, trái lại kích thước của các sản phẩm này lại không khác biệt lớn, chỉ có một vài kích thước nhất định nên dễ sắp xếp.

Dù thế, kích thước của chúng khá nhỏ và mang đặc điểm không đứng được nên phải có bệ đỡ mới sắp xếp được, nên những loại tủ trưng bày điện thoại giữa các ngăn không được quá cao.

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho shop

Những kệ trưng dụng giúp trưng ra nét đẹp sang trọng của các mẫu điện thoại

Chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế shop điện thoại

Quy trình thi công shop điện thoại

Khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

thiết kế shop điện thoại

Các giai đoạn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại

thiết kế shop điện thoại

TDT Decor đã sơn mới lại những mảng tường, tách khu vực sắp xếp với khu vực khác bằng vách. Sau đó, TDT Decor lắp thêm một lớp sàn để tăng thêm nét đẳng cấp cho shop.

Đối với những tín đồ thực thụ, chiếc điện thoại đeo tay truyền thống không chỉ là để kiểm tra giờ giấc. Đó còn là một món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm kiêu hãnh. Do đó, những vị khách này sẵn sàng chi mạnh cho một chiếc điện thoại đeo tay truyền thống.

Thấu hiểu được nhu cầu, TDT Decor sử dụng các bảng màu hiện đại đem đến cảm giác đẳng cấp phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác quý khách..

Mỗi một loại tủ trưng bày chúng tôi chia ra nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

thiết kế shop điện thoại

Với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng những mẫu đèn led có kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, nhằm giúp khách thấy bản thân họ hấp dẫn hơn thử điện thoại và gia tăng sử dụng sử dụng vẻ lung linh cho showroom hơn.

Ngay khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ và đây là 1 số hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại Vsmartcare tại quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up