Thiết kế shop điện Cửu Long Istore tại Long Xuyên An Giang

Cửu Long Istore là một shop điện thoại chính hãng gồm những thương hiệu điện thoại danh tiếng thế giới như Samsung, Apple, Sony với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của điện thoại. Đây là 1 trong những khách hàng lâu năm của TDT Decor.

Chúng tôi rất là vinh dự khi trở thành đối tác thiết kế cửa hàngthi công nội thất showroom cho anh Long

Tổng quan công trình thi công showroom điện thoại

Dự án: thiết kế shop điện thoại và thi công shop điện thoại

Khách hàng: anh Long

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: TP Long Xuyên – An Giang

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công cửa hàng điện thoại

thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng dự án

Khi làm việc với anh Long, mặt bằng hiện trạng của công trình đã được sử dụng trong một thời gian lớn nên đã bị xuống cấp. Những mảng màu sơn tường đã bị nứt và sàn lót gạch nên nói chung cửa hàng vẫn còn khá chưa thể sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm

Đối với mỗi một chiếc điện thoại sẽ sở hữu kiểu dáng và có thêm tính năng riêng tùy vào 1 số thương hiệu, trái lại kích cỡ của những sản phẩm này lại không có khác biệt lớn, chỉ một vài kích thước nhất định nên dễ bày trí.

Dù thế, kích thước của chúng tương đối nhỏ và có đặc điểm không đứng được nên phải có bệ đỡ mới trưng bày được, nên các loại tủ điện thoại giữa các ngăn không được quá lớn.

Mục tiêu của chủ dự án đưa ra

thiết kế shop điện thoại

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho showroom

Những tủ trưng dụng có thể trưng ra nét đẹp đẳng cấp của những mẫu điện thoại

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất cửa hàng điện thoại

Sau khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

thiết kế shop điện thoại

Các bước luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công cửa hàng điện thoại

TDT Decor đã sơn lại các mảng tường, chia tách khu vực sắp xếp với các không gian khác bằng vách ngăn. Sau đấy, TDT Decor đã lắp thêm một lớp sàn để tăng thêm nét sang trọng cho showroom.

Với các tín đồ thực thụ, mẫu điện thoại đeo tay truyền thống không chỉ là để kiểm tra giờ giấc. Mà còn là 1 món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm tự hào. Vì vậy, những vị khách này sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn cho một mẫu điện thoại đeo tay truyền thống.

thiết kế shop điện thoại

Hiểu được điều đấy, chúng tôi sử dụng các tông màu hiện đại mang đến cảm giác sang trọng thích hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác tín đồ..

Mỗi một loại kệ trưng bày chúng tôi ngăn ra nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Đối với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng các mẫu đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng lớn, giúp khách cảm thấy họ hấp dẫn hơn thử điện thoại và gia tăng dùng sử dụng độ lung linh cho shop hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy kết quả của họ , đây là một vài hình ảnh về dự án.

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại Cửu Long Istore tại Long Xuyên

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up