Thiết kế shop điện thoại Nguyễn Kết tại Ninh Bình

Nguyễn Kết là một shop điện thoại uy tín phân phối những thương hiệu điện thoại nổi tiếng hàng đầu thế giới như Samsung, Apple, Sony với đủ giấy tờ minh chứng nguồn gốc, xuất xứ của chúng. Đây cũng là một trong các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

TDT Decor rất là vinh dự khi được là đơn vị thiết kế shop điện thoại và thi công nội thất showroom cho anh Kết

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất showroom điện thoại Nguyễn Kết

Thiết kế shop điện thoại

Dự án: thiết kế shop điện thoại Nguyễn Kết

Khách hàng: anh Kết

Thời gian thiết kế nội thất và thi công: 16 ngày

Địa chỉ: Kim Sơn – Ninh Bình

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại Nguyễn Kết

Hiện trạng công trình

Khi bắt đầu làm việc với anh Kết, mặt bằng hiện trạng của dự án đã sử dụng trong khoảng một thời gian dài nên đã bị xuống cấp trầm trọng. Các mảng sơn phía trên tường bị bong tróc và sàn được lót gạch nên về tổng thể showroom vẫn còn khá chưa đi vào sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm

Mỗi 1 chiếc điện thoại sẽ sở hữu mẫu mã và mang tính chất khác tùy các hãng, nhưng đổi lại kích thước của những sản phẩm này lại không có khác biệt lớn, chỉ có vài kích thước nhất định nên dễ sắp xếp.

Dù vậy, kích thước của chúng hơi nhỏ và sở hữu đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới trưng bày được, nên những loại kệ trưng dụng khoảng cách giữa các ngăn không nên quá lớn.

Yêu cầu của chủ đầu tư đề ra

Thiết kế shop điện thoại

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Những tủ trưng bày điện thoại giúp trưng ra nét đẹp sang trọng của những dòng điện thoại

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nội thất shop điện thoại Nguyễn Kết

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Thiết kế shop điện thoại

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế shop điện thoại Nguyễn Kết

Chúng tôi đã sơn mới lại các mảng tường, ngăn không gian sắp xếp với những khu vực khác bằng vách. Sau đó, chúng tôi lắp thêm một lớp sàn để tăng thêm nét sang trọng cho cửa hàng.

Với các tín đồ đúng nghĩa, mẫu điện thoại đeo tay không chỉ để kiểm tra giờ giấc. Đó còn là 1 món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm tự hào. Do đó, họ sẵn sàng chi mạnh cho một chiếc điện thoại đeo tay.

Thấu hiểu được nhu cầu, TDT Decor dùng những tông màu hiện đại đem lại cảm giác sang trọng phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác quý khách..

Mỗi một loại kệ trưng dụng chúng tôi ngăn thành nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi sử dụng các mẫu đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng số lượng lớn, nhằm giúp người mua cảm thấy bản thân họ nổi bật hơn thử điện thoại và tạo dùng sử dụng độ rực rỡ cho cửa hàng hơn.

Sau khi thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi thấy thành quả của mình , đây là 1 vài hình ảnh của công trình.

Thiết kế shop điện thoại Nguyễn Kết tại Ninh Bình

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up