Thiết kế cửa hàng điện thoại anh Vĩnh tại Đồng Nai

Vuaphone là 1 showroom điện thoại chính hãng gồm những thương hiệu điện thoại nổi tiếng hàng đầu như Apple, Sony, Samsung, Oppo sở hữu đầy đủ giấy tờ minh chứng nguồn gốc của chúng. Đây cũng là một trong những bạn hàng lâu năm của chúng tôi.

TDT Decor rất là hân hạnh khi là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công shop cho anh Vĩnh

Tổng quan dự án thiết kế nội thất shop điện thoại

Công trình: Thiết kế cửa hàng điện thoại và thi công showroom điện thoại

Chủ dự án: anh Vĩnh

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 19 ngày

Địa chỉ:  Nhơn Trạch Đồng Nai

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất shop điện thoại

Thiết kế cửa hàng điện thoại

Hiện trạng công trình

Khi làm việc với anh Vĩnh, mặt bằng hiện trạng của công trình được sử dụng trong khoảng một thời gian lớn nên bị xuống cấp trầm trọng. Những màu sơn tường bị vỡ vụn và sàn lót gạch men nên về tổng thể cửa hàng vẫn còn rất thô.

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 chiếc điện thoại sẽ có mẫu mã và có thêm công dụng khác tùy vào 1 số thương hiệu, nhưng kích cỡ của các sản phẩm này lại không có khác biệt lớn, chỉ một vài kích cỡ nhất định nên dễ sắp xếp.

Dù vậy, kích thước của chúng khá nhỏ và mang đặc điểm không đứng được nên bắt buộc phải có bệ đỡ mới bày trí được, nên các mẫu tủ trưng bày điện thoại khoảng cách giữa các ngăn không được quá cao.

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho showroom

Các tủ trưng dụng phải trưng ra nét đẹp đẳng cấp của những mẫu điện thoại

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công showroom điện thoại

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Kế đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công showroom điện thoại

TDT Decor đã sơn mới các mảng tường, ngăn không gian trưng bày với khu vực khác bằng vách. Không những thế, TDT Decor đã lắp thêm 1 lớp sàn để gia tăng thêm nét sang trọng cho shop.

Đối với các tín đồ thực thụ, mẫu điện thoại đeo tay truyền thống không chỉ đơn giản để kiểm tra giờ. Đó còn là 1 món đồ không thể thiếu, một niềm tự hào. Vì thế, những vị khách này sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn cho 1 mẫu điện thoại đeo tay truyền thống.

Hiểu được điều đấy, chúng tôi sử dụng những bảng màu hiện đại đem đến cảm giác sang trọng thích hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác người mua..

Mỗi một loại kệ trưng dụng chúng tôi ngăn ra nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng những loại đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng số lượng nhiều, nhằm giúp quý khách hàng thấy bản thân họ hấp dẫn hơn thử điện thoại và tăng sử dụng dùng vẻ lung linh cho showroom hơn.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ và đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế cửa hàng điện thoại

Thiết kế cửa hàng điện thoại

Thiết kế cửa hàng điện thoại

Thiết kế thi công cửa hàng điện thoại anh Vĩnh Đồng Nai

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up