Dự án thiết kế shop điện thoại anh Tài quận 10

Shop điện thoại anh Tài là một cửa hàng điện thoại chính hãng bao gồm những thương hiệu điện thoại danh tiếng hàng đầu thế giới như Samsung, Apple, Sony có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của chúng. Đây cũng là một trong số những bạn hàng lâu năm của chúng tôi.

TDT Decor rất vinh hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế shop và thi công nội thất showroom cho anh Tài

Tổng quan công trình thiết kế showroom điện thoại

Công trình: thiết kế shop điện thoại

Nhà đầu tư: anh Tài

Thời gian hoàn thành: 18 ngày

Địa chỉ: quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng dự án

Khi mới bắt đầu làm việc với anh Tài, mặt bằng hiện trạng của dự án được sử dụng trong khoảng 1 thời gian lớn nên đã bị xuống cấp. Các màu sơn ở trên tường bị vỡ và sàn được lót gạch men nên tổng thể cửa hàng vẫn còn rất chưa đi vào sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm

Mỗi 1 mẫu điện thoại sẽ có thiết kế và mang tính năng khác tùy 1 số hãng, nhưng đổi lại kích thước của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ có 1 vài kích thước nhất định nên dễ bài trí.

Dù thế, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ và sở hữu đặc trưng không đứng được nên phải có bệ đỡ mới bày trí được, nên các loại kệ trưng dụng khoảng cách giữa các ngăn không nên quá lớn.

Tiêu chí của chủ cửa hàng đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

Các kệ trưng bày có thể trưng ra nét đẹp đẳng cấp của những loại điện thoại

Chú trọng hệ thống đèn

Thiết kế shop điện thoại

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Khi xác nhận dự định và thảo luận với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

TDT Decor đã sơn mới lại các mảng tường, ngăn cách không gian bày trí với các không gian khác bằng vách ngăn. Sau đó, chúng tôi đã lắp thêm một lớp sàn để gia tăng thêm sự sang trọng cho showroom.

Đối với những tín đồ thực thụ, mẫu điện thoại đeo tay không chỉ để kiểm tra giờ. Mà còn là một món đồ không thể thiếu, một niềm kiêu hãnh. Do đó, những vị khách này sẵn lòng chi mạnh cho 1 mẫu điện thoại đeo tay.

Hiểu được điều đấy, TDT Decor sử dụng các bảng màu hiện đại mang lại cảm giác đẳng cấp thích hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác khách hàng..

Mỗi một loại kệ trưng bày chúng tôi chia thành nhiều ngăn có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng các loại đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng nhiều, giúp khách cảm thấy họ đẹp hơn thử điện thoại và tạo sử dụng sử dụng vẻ rực rỡ cho cửa hàng hơn.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của mình , đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế thi công shop điện thoại anh Tài quân 10

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up