Dự án thiết kế shop điện thoại Ánh Băng ở Kiên Giang

Anh Băng là 1 shop điện thoại chính hãng, uy tín tại Kiên Giang, gồm các thương hiệu điện thoại nổi tiếng thế giới như Samsung, Apple, Sony có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Ánh Băng của anh Pha là một trong những công trình do TDT Decor thi công trọn gói.

thiết kế shop điện thoại Ánh Bằng

Tổng quát công trình thiết kế thi công shop điện thoại Ánh Băng

Công trình: thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại Ánh Băng

Chủ đầu tư: anh Pha

Thời gian hoàn thành: 12 ngày

Địa chỉ: Kiên Giang

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế cửa hàng điện thoại Ánh Băng ở Kiên Giang

Hiện trạng công trình

Khi bắt đầu làm việc với anh Pha, mặt bằng hiện trạng của công trình đã được sử dụng trong khoảng 1 thời gian lớn nên bị xuống cấp trầm trọng. Những mảng màu sơn phía trên tường bị nứt và sàn được lót gạch nên nói chung shop vẫn còn khá nhiều khuyết điểm.

Đặc tính sản phẩm

Với mỗi một mẫu điện thoại sẽ có mẫu mã và thêm tính chất riêng tùy một số hãng, đổi lại kích cỡ của các điện thoại này lại không khác biệt lớn, chỉ vài kích thước nhất định nên dễ trưng bày.

Tuy vậy, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ và có đặc tính không đứng được nên bắt buộc phải có bệ đỡ mới bày trí được, nên những loại kệ trưng dụng khoảng cách giữa các ngăn không nên quá cao.

Yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra

  • Hoàn thiện mặt bằng nhanh chóng, kịp ngày khai trương
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng bộ thương hiệu khi thiết kế shop
  • Các tủ điện thoại giúp trưng ra nét đẹp sang trọng của các dòng điện thoại
  • Chú trọng hệ thống đèn
  • Bảng hiệu led

thiết kế shop điện thoại Ánh Bằng

Quy trình thiết kế và thi công showroom điện thoại Ánh Băng

Khi tiếp nhận mong muốn và thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Kế đó, nhóm thiết kế nội thất sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tổng kết công trình thi công nội thất cửa hàng điện thoại Ánh Băng tại Kiên Giang

Chúng tôi đã sơn mới lại các mảng tường, chia tách khu vực sắp xếp với khu vực khác bằng vách. Không những thế, TDT Decor lắp thêm một lớp sàn để gia tăng thêm sự sang trọng cho shop.

Đối với các tín đồ đúng nghĩa, chiếc điện thoại đeo tay không chỉ để kiểm tra giờ giấc. Mà còn là một món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm tự hào. Thành ra, những vị khách này sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn cho 1 chiếc điện thoại đeo tay.

Hiểu được điều đấy, chúng tôi sử dụng những tông màu hiện đại mang lại cảm giác sang trọng phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác khách hàng..

Mỗi một loại tủ trưng bày điện thoại TDT Decor ngăn thành nhiều ngăn có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng các loại đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng lớn, nhằm giúp khách hàng thấy bản thân mình thu hút hơn thử điện thoại và gia tăng dùng sử dụng độ rực rỡ cho shop hơn.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi thấy kết quả của mình và đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop điện thoại Ánh Bằng

thiết kế shop điện thoại Ánh Bằng

thiết kế shop điện thoại Ánh Bằng

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up