Thiết kế thi công shop điện thoại anh Dũng quận Bình Tân

ISTORE là 1 cửa hàng điện thoại uy tín bao gồm những hãng điện thoại danh tiếng hàng đầu như Samsung, Apple, Sony có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Đây là một trong số các khách hàng thân thiết của TDT Decor.

TDT Decor rất là hân hạnh được là đối tác thiết kế shop và thi công nội thất showroom cho anh Dũng

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất shop điện thoại

Công trình: thiết kế shop điện thoại và thi công nội thất

Chủ đầu tư: anh Dũng

Thời gian hoàn thành: 19 ngày

Địa chỉ:quận Bình Tân , TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng công trình

Lúc mới bắt đầu làm việc với anh Dũng, mặt bằng hiện trạng của dự án được sử dụng trong khoảng một thời gian dài nên bị xuống cấp. Những mảng màu sơn trên tường đã bị vỡ vụn và sàn lót gạch men nên nói chung shop vẫn còn rất nhiều khuyết điểm.

Đặc điểm sản phẩm

Với mỗi một loại điện thoại sẽ sở hữu mẫu mã và thêm tính năng khác tùy 1 số hãng, nhưng đổi lại kích thước của các sản phẩm này lại không khác biệt lớn, chỉ có 1 vài kích thước nhất định nên dễ bài trí.

Dù thế, kích cỡ của chúng hơi nhỏ và với đặc tính không đứng được nên bắt buộc phải có bệ đỡ mới trưng bày được, nên những mẫu tủ điện thoại giữa các ngăn không được quá cao.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

Các kệ trưng dụng phải trưng ra nét đẹp sang trọng của những loại điện thoại

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Thiết kế shop điện thoại

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Sau khi tiếp nhận dự định và thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Bước tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thi công shop điện thoại

TDT Decor đã sơn mới lại những mảng tường, ngăn cách không gian bày trí với khu vực khác bằng vách ngăn. Không những thế, chúng tôi lắp thêm một lớp sàn để tăng thêm nét sang trọng cho cửa hàng.

Với những tín đồ thực thụ, chiếc điện thoại truyền thống không chỉ là để kiểm tra giờ giấc. Mà còn là một món đồ không thể thiếu, một niềm kiêu hãnh. Vì vậy, những vị khách này sẵn sàng chi mạnh cho một mẫu điện thoại đeo tay truyền thống.

Hiểu được điều đấy, TDT Decor dùng những tông màu hiện đại mang lại cảm giác đẳng cấp phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác quý khách..

Mỗi một loại kệ trưng dụng TDT Decor ngăn ra nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Về hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor dùng các mẫu đèn led với kích thước nhỏ nhưng với số lượng lớn, giúp khách cảm thấy mình nổi bật hơn thử điện thoại và tạo sử dụng dùng vẻ rực rỡ cho showroom hơn.

Khi thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi thấy thành quả của họ , đây là 1 vài hình ảnh về công trình.

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế thi công shop điện thoại anh Dũng quận Bình Tân

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up