Thiết kế văn phòng tư vấn du học TVM Đồng Nai

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng

Văn phòng tư vấn du học TVMLà 1 tổ chức luôn luôn chú trọng ý thức trách nhiệm của công ty với môi trường.

Văn phòng tư vấn du học TVM muốn thành lập phong cách tiêu biểu của đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, có tinh thần trách nhiệm và làm bằng niềm đam mê cháy bỏng để mang lại sự hài lòng và luôn luôn đứng về phía người mua. Chính vì vậy mà việc đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng công ty là chiến lược trọng yếu để phát triển vững mạnh.

thiết kế nội thất văn phòng

Chúng tôi rất là vinh dự được tin tưởng và chọn lựa là công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại cho công ty TVM ở tại Biên Hoà – Đồng Nai

Tổng quan dự án thiết kế thi công văn phòng làm việc hiện đại của TVM

Dự án: thi công nội thất văn phòng văn phòng tư vấn du học TVM

Khách hàng: anh Cương

Thời gian hoàn thành: 14 Ngày

Địa chỉ: Biên Hoà – Đồng Nai

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

thiết kế nội thất văn phòng

Mô tả công trình thiết kế nội thất văn phòng không gian mở của văn phòng tư vấn du học TVM

Mong muốn sử dụng công năng

Công ty TVM gồm 4 bộ phận, mọi phòng ban đều mong sở hữu 1 không gian làm việc rộng rãi, thích hợp với giao thông đi lại của từng phòng ban. Nhưng vẫn bảo đảm tất cả chức năng cơ bản.

Đối với phong cách thiết kế, gia chủ muốn trang trí đi theo lối hiện đại. Bên cạnh đó nhân viên còn mong muốn đưa thiên nhiên vào không gian bằng các các chậu cảnh để tạo cảm giác thoải mái.

Mục tiêu mà nhà đầu tư đưa ra

Thi công văn phòng công ty phải đáp ứng được mong muốn của từng phòng ban của công ty.

Đảm bảo thiết kế hệ thống ánh sáng thích hợp và cường độ tốt cho mắt.

Bố trí bố cục không gian thích hợp để đem đến cảm giác thông thoáng

thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của văn phòng tư vấn du học TVM

Trong khi xác nhận ý kiến của nhà đầu tư, TDT Decor sẽ làm việc trực tiếp để xác định mong muốn sử dụng đồ nội thất và cách bố trí khu vực phòng ban của công ty. Và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho công ty.

Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình cho chủ dự án.

Khi đã duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng cùng lúc đó vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra gia chủ có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

thiết kế nội thất văn phòng

Kết quả của dự án thi công văn phòng hiện đại của văn phòng tư vấn du học TVM

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tư vấn du học TVM đem tới hình ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp với đồ nội thất gỗ cao cấp. Không gian căn phòng được bài trí vô cùng tinh tế và đem lại không gian riêng cho những phòng ban nhưng vẫn không thiếu đi sự liên kết giữa mọi người.

Với sảnh lễ tân, đây là bộ mặt và là khu vực đón tiếp khách hàng tới công ty, khu vực lễ tân mang một vị trí cực kỳ quan trọng. Sảnh lễ tân được TDT Decor thiết kế logic hỗ trợ quy trình hoạt động nhanh hơn nhằm đem đến cho nhân viên sự thuận tiện và hình ảnh ấn tượng.

Với phòng ban kế toán và nhân sự luôn luôn có các công việc gắn liền với hồ sơ nên cần một không gian yên tĩnh để không phải xảy ra bất cứ sai sót nào. Vì vậy không gian làm việc của nhân viên kế toán và nhân sự được TDT Decor thiết kế gọn gàng.

Khu vực làm việc luôn luôn thư giãn với những chậu cây nhỏ. Những phần tủ hồ sơ ốp tường được sắp xếp phù hợp nên vô cùng tiện lợi cho nhân viên. Các sản phẩm như bàn ghế và tủ hồ sơ có chất liệu từ gỗ công nghiệp sẽ tạo ra 1 văn phòng vừa đẹp vừa trang nhã.

Những khu vực khác sở hữu đặc điểm là cần bảo đảm truyền thông tin nhanh lẹ. Bởi vậy được TDT Decor sắp xếp theo bài dài, tạo thành 1 nhóm để dễ dàng trao đổi thông tin trong quá trình làm. Lối đi lại luôn luôn được bảo đảm lưu thông giúp di chuyển qua lại bằng ghế cũng nhanh hơn.

Để bảo đảm cho sự thành công của cuộc họp, phòng họp cần được bố trí đầy đủ tính năng và nét thẩm mỹ và những yếu tố về phong thủy. Việc bố trí và lựa chọn đồ trang tri được TDT Decor chú trọng làm cho không gian họp trở nên đẳng cấp hơn. Những đồ trang trí làm căn phòng không bị đơn điệu và tạo không khí làm việc thoải mái cho cuộc họp.

Về hệ thống đèn chung cho tất cả nơi, TDT Decor dùng các mẫu đèn led âm trần để chiếu sáng giúp nhân viên có thể thư giãn khi làm việc lâu trên những máy tính mà không bị hại mắt.

Khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi thấy đứa con của mình và dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng mở đẹp nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo tiêu chí công năng. Đó chính là món quà mà TDT Decor đem đến cho các khách hàng của mình.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công nội thất tại TDT Decor

Liên hệ: 0908 101 222 để được hỗ trợ cụ thể.

Website: https://tdtdecor.vn/

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form ở dưới đây, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị trong thời gian sớm nhất.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up