Thiết kế văn phòng anh Bảo quận 1

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng

Văn phòng anh Bảo là một tổ chức luôn luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của tổ chức đối với môi trường.

Anh Bảo muốn hình thành phong cách tiêu biểu của cán bộ công nhân viên luôn luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và làm bằng niềm đam mê cháy bỏng để mang lại sự hài lòng và luôn đứng trên quyền lợi của người mua. Chính vì thế mà việc đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng là nền tảng trọng yếu để phát triển lớn mạnh.

Chúng tôi rất vinh dự được tin tưởng và chọn lựa là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng mở cho công ty anh Bảo ở quận 1

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty của anh Bảo

Công trình: thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Nhà đầu tư: anh Bảo

Thời gian thiết kế nội thấtthi công nội thất : 15 ngày

Địa chỉ: quận 1

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thi công nội thất văn phòng làm việc của anh Bảo

thiết kế nội thất văn phòng

Nhu cầu sử dụng công năng

Công ty anh Bảo gồm 3 phòng làm việc, các phòng ban đều mong có 1 khu vực làm việc rộng rãi, thích hợp với giao thông đi lại của từng phòng ban. Nhưng vẫn đảm bảo tất cả chức năng cần thiết.

Với phong cách thiết kế, chủ đầu tư mong muốn bày trí theo lối hiện đại. Bên cạnh đó bộ phận nhân viên có mong muốn đưa thiên nhiên vào không gian văn phòng bằng các các chậu cảnh để đem đến cảm giác thoải mái.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra

Thiết kế văn phòng mở phải đáp ứng được nhu cầu của các phòng ban của công ty.

Đảm bảo thiết kế hệ thống đèn thích hợp và cường độ tốt cho mắt.

Phân bổ bố cục không gian thích hợp nhằm tạo cảm giác thoải mái

Quy trình thiết kế văn phòng của anh Bảo

Trong khi xác nhận nhu cầu của chủ dự án, TDT Decor sẽ thảo luận trực tiếp nhằm xác định nhu cầu sử dụng đồ nội thất và cách bố trí khu vực phòng ban của công ty. Và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất, đáp ứng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho công ty.

Kế tiếp, nhóm kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án cho khách hàng.

Khi đã phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi tới ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng đồng thời vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra khách hàng có thể chọn loại hình nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian đề ra.

Kết quả công trình thiết kế nội thất văn phòng mở của anh Bảo

Thiết kế văn phòng hiện đại  mang đến hình ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp với nội thất gỗ cao cấp. Không gian căn phòng được bài trí vô cùng trang nhã và đem lại không gian cá nhân cho các phòng ban nhưng vẫn không mất đi tính liên kết giữa mọi người.

Với khu vực lễ tân, đây là bộ mặt và là nơi thu hút khách hàng tới công ty, quầy lễ tân mang một vị trí đặc biệt trọng yếu. Sảnh lễ tân được TDT Decor thiết kế khoa học hỗ trợ quá trình hoạt động nhanh hơn nhằm đem lại cho nhân viên sự thuận tiện và cái nhìn ấn tượng.

Với phòng kế toán và nhân sự luôn có những công việc liên quan đến giấy tờ nên cần một không gian tĩnh để không phải xảy ra bất cứ sai sót nào. Vậy nên phòng làm việc ở đây được chúng tôi sắp xếp ngăn nắp.

Không gian làm việc luôn thư giãn với những chậu cây xanh nhỏ. Các phần kệ hồ sơ treo tường được sắp xếp phù hợp nên rất tiện lợi cho nhân viên. Những sản phẩm từ bàn ghế cho đến tủ hồ sơ có chất liệu từ gỗ MDF sẽ tạo ra 1 văn phòng vừa đẹp vừa trang nhã.

Các khu vực khác với đặc điểm là cần bảo đảm truyền thông tin nhanh. Bởi vậy được chúng tôi bố trí theo kiểu bàn đôi dài, lập thành 1 khu vực để dễ dàng trao đổi thông tin trong quá trình làm. Lối đi luôn được bảo đảm lưu thông giúp di chuyển qua lại bằng ghế cũng nhanh hơn.

Để bảo đảm cho sự thành công của cuộc họp, không gian họp cần phải thiết kế đầy đủ tính năng cũng như nét thẩm mỹ và những yếu tố về phong thủy. Việc sắp xếp và chọn đồ trang tri được chúng tôi chú trọng làm cho phòng họp trở nên đẳng cấp hơn. Những đồ vật trang trí làm căn phòng không bị nhàm chán và tạo bầu không khí thoải mái cho cuộc họp.

Với hệ thống ánh sáng chung cho mọi nơi, chúng tôi sử dụng những loại đèn led âm trần để chiếu sáng giúp nhân viên có thể thư giãn khi làm việc lâu trên những thiết bị điện tử mà không bị hại mắt.

Sau khi thi công xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình và sau đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công văn phòng không gian mở đẹp nhưng đồng thời vẫn đảm bảo tiêu chí công năng sử dụng. Đó chính là mong muốn mà chúng tôi đem lại cho những khách hàng của mình.

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công tại chúng tôi

Liên hệ: 0908 101 222 để được hỗ trợ cụ thể.

Website: https://tdtdecor.vn/

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form dưới đây, những tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up