Thiết kế trung tâm ngoại nữ chị Lý Tân phú

Nhu cầu trau dồi vốn ngoại ngữ đang trở nên ngày càng phổ biến và thiết yếu với rất nhiều người đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Do đó hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Trung tâm ngoại ngữ của chị Lý được biết đến là trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc mang đến các khóa học chất lượng, môi trường giáo dục năng động thì Trung tâm còn đem tới không gian học tập chất lượng với cơ sở vật chất tốt nhất.

Nội thất TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi trân trọng là đơn vị đồng hành thiết kế cho chị Lý trong nhiều năm liền.

Sơ lược công trình thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

Công trình: thiết kế trung tâm ngoại ngữ và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Nhà đầu tư: chị Lý

Địa chỉ: Tân Phú , TP HCM

Thời gian thiết kế thi công: 17 Ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là địa điểm cung cấp các dịch vụ học tập dành cho người tiêu dùng thì một trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng giảng dạy tốt, trang thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi vì họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Yêu cầu mà Chủ đầu tư đề ra:

Thiết kế và thi công bảng hiệu, mặt tiền bắt mắt

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho nội thất trung tâm ngoại ngữ

Phân chia các phòng ban khoa học

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Các khâu thiết kế và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Khi xác nhận dự định và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Nội thất TDT Decor luôn tư vấn, sát cánh cùng trung tâm trong suốt quá trình thiết kế và thi công dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình đạt hiểu quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Logo của dự án trung tâm ngoại ngữ được thiết kế bắt mắt để thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của dự án trung tâm ngoại ngữ được đảm bảo mang đến không gian lớp học rộng rãi và thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý. Khu vực tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng hơn.

KTS đặc biệt chú trọng các vật liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để phục vụ những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống chiếu sáng và các thiết bị cao cấp phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian thiết kế được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập mới mẻ, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ chị Lý Tân Phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up