Thiết kế trung tâm ngoại ngữ Little Range

Nhu cầu trau dồi vốn ngoại ngữ đang dần trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết với rất nhiều người từ đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Vì thế hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Little Range được biết đến là trung tâm ngoại ngữ uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc mang đến các khóa học chất lượng, môi trường giáo dục năng động thì ngoại ngữ Little Range còn đem tới không gian học tập đạt chuẩn với cơ sở vật chất tốt nhất.

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ

TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi hân hạnh là đối tác đồng hành thiết kế trung tâm anh ngữ Little Range trong nhiều năm liền.

Thông tin công trình thiết kế thi công trung tâm ngoại ngữ

Công trình: thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ Little Range

Chủ đầu tư: chị Tâm

Địa chỉ: quận 10. TP HCM
Thời gian thiết kế thi công: 18 ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là địa điểm cung cấp các dịch vụ học tập dành cho khách hàng thì một trung tâm ngoại ngữ tiêu chuẩn cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng đào tạo tốt, trang thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi phần nào họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Yêu cầu mà Chủ trung tâm ngoại ngữ đưa ra:

Thiết kế thi công bảng hiệu, mặt tiền bắt mắt

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất trung tâm ngoại ngữ

Bố trí các khu vực hợp lý

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Quy trình thiết kế và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ Little Range

Sau khi xác nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Kết quả của dự án thiết kế trung tâm ngoại ngữ Little Range

Đội ngũ thiết kế của TDT Decor luôn tư vấn, đồng hành cùng trung tâm trong suốt quá trình thiết kế và thi công công trình nhằm bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Biển hiệu của dự án trung tâm ngoại ngữ được thiết kế thu hút để thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của dự án trung tâm ngoại ngữ được bảo đảm mang lại không gian học tập rộng rãi và thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý và khoa học. Quầy tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng hơn.

KTS của TDT Decor đặc biệt chú trọng các chất liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để học viên có những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống đèn và các thiết bị cao cấp phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Trung tâm được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập đầy năng lượng, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những gì mà chủ dự án mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm anh ngữ Little chị Tâm

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up