Thiết kế trung tâm ngoại ngữ Edulife quận 10

Nhu cầu tăng cường vốn ngoại ngữ đang trở nên ngày càng phổ biến và thiết yếu với rất nhiều người đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Do vậy hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Edulife được biết đến là trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học chất lượng, môi trường giáo dục thân thiện thì Edulife còn đem tới không gian học tập chất lượng với cơ sở vật chất tốt nhất.

TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi hân hạnh là đối tác đồng hành thiết kế cho anh Long trong nhiều năm liền.

Sơ lược công trình thiết kế thi công trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Công trình: thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Chủ dự án: anh Long

Địa chỉ: quận 10 – TP HCM
Thời gian hoàn thiện: 15 ngày

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là địa điểm cung cấp các dịch vụ học tập dành cho người tiêu dùng thì một trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng đào tạo tốt, thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi phần nào họ nhận thấy được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

Tiêu chí của Chủ trung tâm ngoại ngữ đề ra:

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế thi công bảng hiệu, mặt tiền bắt mắt

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất trung tâm ngoại ngữ

Bố trí các khu vực khoa học

Chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Đảm bảo hoành thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Quy trình thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ Edulife

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích thực trạng công trình cũng như đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo thời gian đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Nội thất TDT Decor luôn tư vấn, đồng hành cùng trung tâm trong suốt các giai đoạn thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Logo của công trình trung tâm ngoại ngữ được thiết kế bắt mắt nhằm thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế mới của công trình trung tâm ngoại ngữ được đảm bảo mang tới không gian học tập thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý và khoa học. Khu vực tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đội ngũ thiết kế của TDT Decor đặc biệt chú ý các vật liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để phục vụ những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống ánh sáng và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian dự án được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập đầy năng lượng, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những gì mà chủ đầu tư mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ Edufife

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up