Thiết kế trung tâm ngoại ngữ chị Nhàn quận 8

Nhu cầu trau dồi vốn ngoại ngữ đang trở nên ngày càng phổ biến và thiết yếu với rất nhiều người đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Do vậy hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Trung tâm ngoại ngữ của chị Nhàn được biết đến là trung tâm ngoại ngữ uy tín, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc mang đến các chương trình chất lượng, môi trường giáo dục năng động thì trung tâm còn đem đến không gian học tập đạt chuẩn với cơ sở vật chất hiện đại nhất.

TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thấtthi công nội thất trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi trân trọng là đơn vị đồng hành thiết kế cho chị Nhàn trong nhiều năm liền.

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Công trình: thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Chủ đầu tư:chị Nhàn

Địa chỉ: quận 8, TP HCM

Thời gian thi công: 12 ngày

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là nơi cung cấp các dịch vụ học tập cho khách hàng thì một trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng giảng dạy tốt, trang thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi phần nào họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Tiêu chí của Khách hàng đưa ra:

Thiết kế thi công bảng hiệu, mặt tiền thu hút

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho nội thất trung tâm ngoại ngữ

Bố trí các phòng ban khoa học

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Hoàn thành đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Các bước thiết kế và thi công trung tâm ngoại ngữ

Khi xác nhận ý kiến và làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá thực trạng công trình cũng như đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo tiến độ đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Đội ngũ thiết kế TDT Decor luôn tư vấn, sát cánh cùng trung tâm trong suốt quá trình thiết kế công trình nhằm bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Logo của dự án trung tâm ngoại ngữ được thiết kế thu hút nhằm thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của công trình trung tâm ngoại ngữ được bảo đảm mang lại không gian học tập rộng rãi và thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý. Quầy tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng nhiều hơn.

KTS của TDT Decor đặc biệt chú ý các chất liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để phục vụ những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống chiếu sáng và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian thiết kế được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập mới mẻ, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ chị Nhàn quận 8

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up