Thiết kế trung tâm ngoại ngữ anh Vinh quận 7

Nhu cầu tăng cường vốn ngoại ngữ đang dần trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết với rất nhiều người đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Do đó hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều.Trung tâm ngoại ngữ anh Vinh được biết đến là trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học chất lượng, môi trường giáo dục năng động thì trung tâm còn đem tới không gian học tập đạt chuẩn với cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Nội thất TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thấtthi công nội thất ngoại thất trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi trân trọng là đối tác đồng hành thiết kế thi công cho anh Vinh trong nhiều năm liền.

Sơ lược dự án thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Dự án: thi công trung tâm ngoại ngữ

Chủ công trình: anh Vinh

Địa chỉ: quận 7, TP HCM

Thời gian hoàn thiện: 15 ngày

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là nơi cung cấp các dịch vụ học tập dành cho người tiêu dùng thì một trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng đào tạo tốt, thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi phần nào họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Yêu cầu mà Chủ đầu tư đề ra:

Thiết kế bảng hiệu, mặt tiền thu hút

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian trung tâm ngoại ngữ

Bố trí các phòng ban khoa học

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Các bước thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Khi tiếp nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá thực trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

KTS của TDT Decor luôn tư vấn, đồng hành cùng trung tâm trong suốt quá trình thiết kế và thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Biển hiệu của dự án trung tâm ngoại ngữ được thiết kế thu hút để thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của dự án trung tâm ngoại ngữ được bảo đảm mang tới không gian lớp học thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý và khoa học. Quầy tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Kiến trúc sư đặc biệt chú ý các vật liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để phục vụ những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống đèn và các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian dự án được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập đầy năng lượng, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những yêu cầu mà chủ dự án mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ anh Vinh quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up