Thiết kế trung tâm ngoại ngữ anh Thắng Vĩnh Long

Nhu cầu tiếp thu vốn ngoại ngữ đang dần trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết với rất nhiều người từ đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Vì thế hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Trung tâm ngoại ngữ của anh Thắng được biết đến là trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc cung cấp các chương trình chất lượng, môi trường giáo dục năng động thì trung tâm còn đem lại không gian học tập đạt chuẩn với cơ sở vật chất xịn xò nhất.

TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành thiết kế cho anh Thắng trong nhiều năm liền.

Thông tin công trình thiết kế thi công trung tâm ngoại ngữ

Dự án: thiết kế trung tâm ngoại ngữ và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Khách hàng: anh Thắng

Địa chỉ: Vĩnh Long

Thời gian hoàn thiện: 18 ngày

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là nơi cung cấp các dịch vụ học tập cho khách hàng thì một trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng đào tạo tốt, thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công chuyên nghiệp. Một trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi vì họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Tiêu chí của Chủ dự án đề ra:

Thiết kế và thi công bảng hiệu, mặt tiền thu hút

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho nội thất trung tâm ngoại ngữ

Phân chia các phòng ban hợp lý

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo hoành thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Quy trình thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Trong khi tiếp nhận mong muốn cũng như thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình cũng như đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công trung tâm ngoại ngữ

KTS của TDT Decor luôn tư vấn, sát cánh cùng trung tâm trong suốt các giai đoạn thi công dự án để đảm bảo chất lượng công trình đạt hiểu quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Logo của công trình trung tâm ngoại ngữ được thiết kế thu hút nhằm thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của dự án trung tâm ngoại ngữ được đảm bảo mang tới không gian học tập thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý. Quầy tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đặc biệt chú trọng các chất liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để phục vụ những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống chiếu sáng và các thiết bị cao cấp phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Trung tâm được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập mới mẻ, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những gì mà chủ công trình mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ anh Thắng Vĩnh Long

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up