Thiết kế trung tâm ngoại ngữ anh Tấn tại Cần Thơ

Nhu cầu trau dồi vốn ngoại ngữ đang trở nên ngày càng quan trọng và thiết yếu với rất nhiều người đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Vì thế hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Trung tâm ngoại ngữ anh Tấn được biết đến là trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học chất lượng, môi trường giáo dục năng động thì trung tâm còn đem lại không gian học tập đạt chuẩn với cơ sở vật chất hiện đại nhất.

TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi hân hạnh là đối tác đồng hành thi công cho anh Tấn trong nhiều năm liền.

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Dự án: thiết kế trung tâm ngoại ngữ và thi công

Chủ dự án: anh Tấn

Địa chỉ: Ninh Kiều, Cần Thơ

Thời gian thiết kế: 18 ngày

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là địa điểm cung cấp các dịch vụ học tập dành cho khách hàng thì một trung tâm ngoại ngữ tiêu chuẩn cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng đào tạo tốt, thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi phần nào họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Mục tiêu của Nhà đầu tư đưa ra:

Thiết kế bảng hiệu, mặt tiền bắt mắt

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất trung tâm ngoại ngữ

Phân chia các khu vực hợp lý

Chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Các khâu thiết kế và thi công trung tâm ngoại ngữ

Sau khi tiếp nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích thực trạng công trình cũng như đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công trung tâm ngoại ngữ

Đội ngũ thiết kế TDT Decor luôn tư vấn, sát cánh cùng trung tâm trong suốt quá trình thiết kế thi công dự án để bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Biển hiệu của công trình trung tâm ngoại ngữ được thiết kế thu hút để thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của dự án trung tâm ngoại ngữ được bảo đảm mang đến không gian lớp học thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý và khoa học. Quầy tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đội ngũ thiết kế của TDT Decor đặc biệt chú ý các chất liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để học viên có những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống chiếu sáng và các thiết bị cao cấp phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian dự án được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập đầy năng lượng, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những yêu cầu mà chủ dự án mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ anh Tấn Cần Thơ

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up