Thiết kế trung tâm anh ngữ Oro English

Nhu cầu tăng cường vốn ngoại ngữ đang dần trở nên ngày càng quan trọng và thiết yếu với rất nhiều người từ đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Do đó hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Oro English Được biết đến là trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc mang đến các chương trình chất lượng, môi trường giáo dục gần gũi thì Oro English còn đem lại không gian học tập chất lượng với cơ sở vật chất xịn xò nhất.

Nội thất TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành thiết kế trung tâm anh ngữ cho Oro English trong nhiều năm liền.

Thông tin dự án thiết kế thi công trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Công trình: thiết kế nội thất và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Khách hàng: chị Quyên

Địa chỉ: Bình Thạnh – TP HCM

Thời gian thiết kế: 12 ngày

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là địa điểm cung cấp các dịch vụ học tập dành cho khách hàng thì một trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn cần đáp ứng các yếu tố thiết yếu như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng giảng dạy tốt, trang thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi vì họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

Yêu cầu của Khách hàng đề ra:

Thiết kế bảng hiệu, mặt tiền bắt mắt

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian trung tâm ngoại ngữ

Phân chia các phòng ban hợp lý

Chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Hoàn thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Các bước thiết kế và thi công trung tâm ngoại ngữ

Khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá thực trạng công trình cũng như đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

Đội ngũ thiết kế TDT Decor luôn tư vấn, đồng hành cùng trung tâm trong suốt các giai đoạn thiết kế và thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Logo của công trình trung tâm ngoại ngữ được thiết kế bắt mắt nhằm thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của công trình trung tâm ngoại ngữ được đảm bảo mang đến không gian phòng học rộng rãi và thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách khoa học. Quầy tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đặc biệt chú ý các chất liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để học viên có những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống đèn và các trang thiết bị cao cấp phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian thiết kế được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập mới mẻ, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những gì mà chủ công trình mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ Oro English

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up