Thiết kế thi công trung tâm anh ngữ Chị Diệp Bình Dương

Nhu cầu tăng cường vốn ngoại ngữ đang trở nên ngày càng phổ biến và thiết yếu với rất nhiều người đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Vì thế hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Trung tâm ngoại ngữ chị Diệp được biết đến là trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học chất lượng, môi trường giáo dục thân thiện thì trung tâm còn đem đến không gian học tập đạt chuẩn với cơ sở vật chất xịn xò nhất.

TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi hân hạnh là đối tác đồng hành thiết kế nội thất và thi công cho chị Diệp trong nhiều năm liền.

Tổng quát công trình thiết kế thi công trung tâm ngoại ngữ

Dự án: thi công trung tâm ngoại ngữ

Chủ công trình: chị Diệp

Địa chỉ: Bến Cát, Bình Dương

Thời gian: 14 ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là địa điểm cung cấp các dịch vụ học tập cho khách hàng thì một trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần đủ các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng giảng dạy tốt, thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi vì họ nhận thấy được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Mục tiêu mà Chủ trung tâm ngoại ngữ đưa ra:

Thiết kế thi công bảng hiệu, mặt tiền thu hút

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất trung tâm ngoại ngữ

Bố trí các phòng ban hợp lý

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Các bước thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Sau khi xác nhận ý kiến và làm việc với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích thực trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

KTS của TDT Decor luôn tư vấn, sát cánh cùng trung tâm trong suốt các giai đoạn thiết kế dự án để đảm bảo chất lượng công trình đạt hiểu quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Biển hiệu của công trình trung tâm ngoại ngữ được thiết kế bắt mắt để thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của công trình trung tâm ngoại ngữ được bảo đảm mang tới không gian phòng học rộng rãi và thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý. Quầy tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đặc biệt chú trọng các chất liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để phục vụ những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống đèn và các trang thiết bị cao cấp phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian dự án được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập đầy năng lượng, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những gì mà chủ dự án mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ chị Diệp Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up