Thiết kế trung tâm anh ngữ anh Huân quận 12

Nhu cầu trau dồi vốn ngoại ngữ đang trở nên ngày càng quan trọng và thiết yếu với rất nhiều người đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả những người đi làm. Thế nên hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục quốc tế đã được ra đời rất nhiều. Trung tâm ngoại ngữ của anh Huân Được biết đến là trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh việc mang đến các chương trình chất lượng, môi trường giáo dục thân thiện thì trung tâm còn đem lại không gian học tập chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Nội thất TDT Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thấtthi công nội thất trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi trân trọng là đơn vị đồng hành thiết kế thi công cho anh Huân trong nhiều năm liền.

Sơ lược dự án thiết kế thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Công trình: thiết kế trung tâm ngoại ngữ và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Nhà đầu tư: anh Huân

Địa chỉ: quận 12, TP HCM

Thời gian thiết kế thi công: 18 ngày

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cùng với gỗ MFC kết hợp khung sắt

Với đặc trưng là nơi cung cấp các dịch vụ học tập dành cho khách hàng thì một trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần đủ các yếu tố thiết yếu như đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng giảng dạy tốt, thiết bị phòng học hiện đại và không gian thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. 1 trung tâm có thiết kế hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của học viên và phụ huynh ngay lập tức bởi phần nào họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác đầu tư ngay từ những bước đầu.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Tiêu chí mà Chủ dự án đưa ra:

Thiết kế và thi công bảng hiệu, mặt tiền bắt mắt

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất trung tâm ngoại ngữ

Phân chia các khu vực khoa học

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Các khâu thiết kế và thi công trung tâm ngoại ngữ

Khi tiếp nhận mong muốn cũng như thảo luận với chủ trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích thực trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Sau đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo thời gian đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ

Nội thất TDT Decor luôn tư vấn, sát cánh cùng trung tâm trong suốt quá trình thi công dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình đạt hiểu quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Logo của công trình trung tâm ngoại ngữ được thiết kế bắt mắt để thể hiện được hình ảnh thương hiệu của trung tâm, thông tin, font chữ và câu slogan trên biển hiệu được hiển thị to, rõ ràng và chính xác nhất.

Thiết kế mới của công trình trung tâm ngoại ngữ được bảo đảm mang đến không gian lớp học thoải mái cho các học viên. Bố cục các phòng học, phòng ban được phân chia một cách hợp lý và khoa học. Khu vực tư vấn được bố trí ngay đối diện cửa chính để thu hút khách hàng hơn.

Kiến trúc sư đặc biệt chú trọng các vật liệu và thiết kế nội thất như bàn ghế để phục vụ những trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Hệ thống đèn và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy đều được bố trí đầy đủ.

Không gian dự án được ứng dụng xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại, sáng tạo giúp mang đến một môi trường học tập mới mẻ, truyền đam mê và cảm hứng đến các học viên cũng như đáp ứng những gì mà
khách hàng mong muốn để hoàn thiện không gian nội thất trung tâm của mình.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ anh Huân quận 12

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up