Thiết kế tiệm tóc nhỏ chị Châu quận 5

Tiệm tóc chị Châu – chuyên dịch vụ salon tóc  tại quận 5

TDT Decor rất là tự hào khi được là đối tác thiết kế nội thất cho chị châu

Tổng quát công trình thiết kế salon tóc

Dự án: thiết kế salon tóc và thi công showroom túi xách.

Nhà đầu tư:chị Châu

Thời gian thiết kế cửa hàng vàthi công nội thất:14 ngày

Địa chỉ: quận 5 – TP HCM

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất tiệm tóc

 

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một loại hàng hóa cửa hàng sẽ sở hữu thiết kế và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng nhiều. Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc thù đó, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên rất khó để bài trí sản phẩm cũng như mất đi nét thẩm mỹ của salon.

Vì thế, các loại quầy có khoảng cách ở giữa các tầng phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến việc trưng bày gặp khó khăn.

Yêu cầu mà chủ dự án đề ra

Các kệ đảm bảo thuận tiện cho việc trưng bày

Bày trí được đầy đủ những mẫu hàng hóa của showroom

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế và thi công nội thất salon tóc

Khi xác nhận ý kiến cũng như làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Công đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác cũng như tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo thời gian đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công salon tóc

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng showroom trong suốt quá trình thi công nội thất dự án để bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, chúng tôi thiết kế bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nổi bật nội bật và hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng mang lại sự hấp dẫn khá lớn đến cho quý khách hàng.

Phía trong showroom, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng bước vào cửa hàng trông rất là thoáng đạt và đẹp mắt. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá bắt mắt.

Với việc trưng bày mặt hàng, chúng tôi dùng quầy trưng bày mở, chúng đơn giản và cá tính phù hợp với xu hướng. Được chia thành rất nhiều hộc với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp nhằm bày trí những sản phẩm dễ dàng hơn.

Dưới tủ kệ là các hộc giúp cửa hàng có thêm khu vực bảo quản. Ngoài ra, những quầy kệ được thiết kế phù hợp, phân khu cho các mặt hàng khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích người mua mua sắm.

Ở tại giữa cửa hàng, chúng tôi dùng mẫu kệ thêm giúp loại hàng hóa đẹp mắt hơn khi khách bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, TDT Decor sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm cúng.

Về hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại ánh sáng phù hợp giúp khách cảm thấy mình ấn tượng hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ cửa hàng bí quyết để nâng cao doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhét tất cả loại hàng lên những quầy trưng bày mà phải tận dụng những ngách để tăng thêm không gian lưu trữ.

Xếp các mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để quý khách hàng dễ lựa chọn. Những sản phẩm trọng yếu nhất luôn luôn bố trí trong cùng: cách này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm các loại hàng hóa khác.

Thiết kế lối đi lại tiện dụng giữa những quầy trưng bày nhằm đem đến sự rộng rãi trong toàn bộ không gian salon Nên thường xuyên đổi mới cách bố trí salon để salon luôn hút mắt khách.

Khi thiết kế xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và sau đây là hình ảnh về công trình.

thiết kế tiệm tóc

Thiết kế tiệm tóc chị Châu quận 5

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up