Thiết kế tiệm tóc anh Tuấn quận Phú Nhuận

Salon tóc anh Tuấn – chuyên kinh doanh làm tóc ngay tại quận Phú Nhuận

TDT Decor rất là vinh hạnh được trở thành đối tác thiết kế shop và thi công tiệm tóc cho anh Tuấn

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất salon tóc

Dự án: thiết kế salon tóc  và thi công nội thất salon tóc

Khách hàng: anh Tuấn

Thời gian thiết kế nội thất và thi công : 16 ngày

Địa chỉ: quận phú Nhuận – TP HCM

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất tiệm tóc

thiết kế tiệm tóc

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ sở hữu kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không am tường những đặc trưng đó, họ sẽ bố trí những mẫu quầy không thích hợp nên rất khó để bài trí sản phẩm cũng như làm mất đi tính bắt mắt của showroom.

Vì vậy mà, các mẫu tủ kệ có khoảng cách giữa các ngăn nên vừa đủ, tránh quá cao khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đưa ra

Những tủ kệ đảm bảo thuận lợi cho việc sắp xếp

Bày trí được tất cả những mẫu sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế nội thất tiệm tóc

Sau khi xác nhận dự định cũng như thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công nội thất salon tóc

TDT Decor luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt quá trình thiết kế nội thất dự án nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài showroom, chúng tôi thiết kế bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem đến sự nổi bật khá nhiều cho quý khách hàng.

Trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng nhìn vào showroom trông rất rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất bắt mắt.

Đối với việc trưng bày loại hàng, chúng tôi dùng quầy trưng bày không sử dụng cửa kính, chúng đơn giản cũng như thu hút phù hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp để bày trí những loại hàng tiện dụng hơn.

Dưới mỗi tủ trưng bày là những tầng giúp shop tăng thêm nơi lưu trữ. Bên cạnh đó, những kệ trưng bày được bố trí phù hợp, phân khu cho những hàng hóa khác chủng loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách hàng shopping.

Tại phần giữa cửa hàng, TDT Decor dùng loại tủ thêm nhằm giúp sản phẩm độc đáo hơn ngay khi khách hàng bước vào.

Đối với màu sắc, chúng tôi sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại đèn thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình thu hút hơn cũng như tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi nhét tất cả sản phẩm lên những quầy trưng bày mà phải sử dụng tối ưu các ngách để tăng không gian lưu trữ.

Sắp xếp các sản phẩm theo chủng loại, khu vực bày trí riêng để khách hàng dễ lựa chọn. Các sản phẩm trọng yếu nhất luôn luôn bài trí phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Sắp đặt lối đi thuận tiện giữa những tủ nhằm mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực showroom. Nên thường xuyên đổi thay cách trang trí shop để showroom luôn luôn hút mắt người mua.

Sau khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế tiệm tóc

thiết kế tiệm tóc

Thiết kế tiệm tóc anh Tuấn quận Phú Nhuận

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up