Thiết kế tiệm tóc anh Khoa quận 3

Tiệm tóc anh Khoa – chuyên dịch vụ làm tóc trọn gói tại quận 3

TDT Decor rất hân hạnh khi được là đơn vị thiết kế shop và thi công tiêm tóc anh Khoa

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất tiệm tóc

Công trình: thiết kế salon tóc thi công nội thất tiệm tóc

Khách hàng: anh Khoa

Thời gian thiết kế nội thất và thi công nội thất: 17 ngày

Địa chỉ: quận 3 – TP HCM

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất salon tóc

thiết kế tiệm tóc

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một loại hàng hóa cửa hàng sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng nhiều. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc thù này, họ sẽ thiết kế các mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên khó mà sắp xếp sản phẩm cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của shop.

Nên, các mẫu kệ trưng bày có khoảng cách ở giữa các ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá cao làm cho việc trưng bày khó khăn.

Tiêu chí mà nhà đầu tư đưa ra

Những kệ bảo đảm thuận lợi cho việc sắp xếp

Bài trí được mọi những mẫu sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế thi công nội thất tiệm tóc

Sau khi xác nhận dự định cũng như làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được thực hiện cũng như kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công salon tóc

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho tiệm tóc với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài shop, chúng tôi thiết kế bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của salon. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc duy nhất cũng như hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhưng chúng đem lại sự nổi bật khá lớn đến cho quý khách hàng.

Trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hạn hẹp nhưng bước vào shop nhìn khá là rộng và đẹp mắt. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất đẹp mắt.

Đối với việc bài trí loại hàng, chúng tôi dùng tủ không sử dụng cửa kính, chúng tối giản và cá tính hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều ngăn sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí phù hợp nhằm sắp xếp những loại hàng hóa tiện dụng hơn.

Dưới quầy trưng bày là những ngăn nhằm giúp shop tăng thêm khu vực lưu trữ. Bên cạnh đó, những quầy kệ được thiết kế thích hợp, chia khu cho các hàng hóa khác loại cùng lúc có sự kết nối với nhau để kích thích quý khách hàng mua sắm.

Ở tại phần giữa cửa hàng, TDT Decor sử dụng loại tủ thêm giúp loại hàng độc đáo hơn khi người mua bước đến.

Đối với màu sắc, TDT Decor sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, chúng tôi dùng các loại đèn thích hợp giúp khách cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho shop hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho khách hàng cách thức để nâng cao doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi nhét toàn bộ mặt hàng lên những tủ mà phải tận dụng những ngóc ngách nhằm tăng khu vực để đồ.

Xếp các sản phẩm theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để người mua dễ tìm kiếm. Các sản phẩm trọng yếu nhất luôn sắp xếp phía trong: bí quyết này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm các loại hàng khác.

Thiết kế lối đi lại tiện lợi giữa các quầy nhằm đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực shop. Thường xuyên đổi thay cách bố trí shop để cửa hàng luôn hút mắt khách hàng.

Khi thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình và đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế tiệm tóc

thiết kế tiệm tóc

thiết kế tiệm tóc

thiết kế tiệm tóc

thiết kế tiệm tóc

Thiết kế tiệm tóc anh Khoa quận 3

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up