Thiết kế tiệm nail Hồng Thanh tại Bình Dương

Tiệm nail Hồng Thanh được biết tới là chuỗi tiệm nail giá rẻ và uy tín nhất TP. HCM hiện nay. Hồng Thanh gây ấn tượng hội phụ nữ không chỉ vì chất lượng làm việc mà còn do cung cấp không gian làm đẹp tinh tế,thư giãn và cao cấp cho các chị em.

thiết kế tiệm nail

TDT Decor rất hân hạnh là công ty được lựa chọn để thực hiện dự án thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp và thi công nội thất tiệm nail Hồng Thanh

Tổng quan dự án thi công tiệm nail Hồng Thanh

Dự án: thiết kế nội thất và thi công tiệm nail Hồng Thanh

Chủ công trình: Anh Thanh

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 15 ngày

Địa chỉ: TP Thuận An – Bình Dương

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

thiết kế tiệm nail

Mô tả dự án thi công nội thất tiệm nail

Đặc tính của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc và gắn bó chặt chẽ với các khách hàng là phụ nữ. Nơi đây không những là nơi cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp mà còn là điểm đến mang lại khách hàng giảm stress sau nhiều giờ làm việc áp lực.

Do vậy, 1 tiệm nail chuyên nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố về chất lượng, sản phẩm an toàn và không gian cao cấp, đạt chất lượng cao.

Mục tiêu của nhà đầu tư đề ra

Hoàn thiện mặt tiền tạo được sự thu hút

Phân bố không gian hợp lý

Thiết kế hệ tủ kệ hợp lý

Tập trung chú trọng hệ thống đèn chiếu sáng

thiết kế tiệm nail

Quy trình thiết kế thi công tiệm nail Hồng Thanh

Trong khi thảo luận và xác nhận yêu cầu của chủ công trình, đội ngũ thiết kế của TDT tiến hành lấy số đo diện tích, mặt bằng và phân tích trạng thái của công trình đề xuất các giải pháp thiết kế hữu hiệu, tốt nhất.

Giai đoạn tiếp theo, nhóm kiến trúc sư sẽ trình bày bản phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án. Sau khi chủ công trình duyệt bản bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng.

Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

thiết kế tiệm nail

Mọi quy trình luôn được được tiến hành chuẩn xác và kỹ lưỡng nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ

Bên cạnh đó, đối tác của TDT decor có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công tiệm nail Hồng Thanh

Không gian mới của tiệm nail Hồng Thanh qua quá trình thiết kế thi công của TDT decor chắc chắn mang lại cho quý khách hàng sự ấn tượng về chuỗi tiệm nail hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Mặt tiền tiệm nail được thiết kế với tone màu trắng kem nổi bật nhưng vẫn tinh tế. Đội ngữ KTS quyết định bỏ đi mảng tường cũ nặng nề để đổi bằng lớp kính trong suốt giúp thu hút các khách hàng từ bên ngoài.

Toàn bộ không gian nội thất bên trong được phân chia khoa học từ cách sắp đặt khu vực làm nail đến quầy thu ngân, bộ tủ kệ bày trí sản phẩm.

TDT decor tiến hành thay lại toàn bộ hệ sàn bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí khắp tiệm tiệm nail nhằm mang lại hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Ngay khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất ưng ý khi thấy kết quả của họ và đây là 1 vài hình ảnh thực tế của công trình.

thiết kế tiệm nail

thiết kế tiệm nail

thiết kế tiệm nail

thiết kế tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nail Hồng Thanh tại Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up