Thiết kế tiệm nail chị Tuyến Đồng Nai

Tiệm Nail chị Tuyến được biết đến là chuỗi tiệm nail giá tốt và uy tín nhất thị trường làm đẹp ngày nay. Tiệm nail chị Tuyến gây ấn tượng các chị em không chỉ vì chất lượng làm việc mà còn cung cấp không gian làm đẹp tinh tế,dễ chịu và sang trọng cho khách hàng.

TDT decor rất tự hào là công ty được lựa chọn để thực hiện công trình thiết kế nội thấtthi công nội thất tiệm nail chị Tuyến

Tổng quát công trình thi công tiệm nail

Công trình: thiết kế tiệm nail và thi công nội thất tiệm nail

Nhà đầu tư: chị Tuyến

Thời gian thiết kế và thi công: 17 ngày

Địa chỉ: Biên Hoà, Đồng Nai

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế nội thất tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Đặc thù của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là 1 trong những loại hình làm đẹp quen thuộc và gắn liền quan trọng với bộ phận khách hàng là chị em phụ nữ. Nơi đây không chỉ là địa điểm cung cấp nhiều loại hình làm đẹp mà còn là nơi mang lại mọi người giảm bớt mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Do đó, 1 tiệm nail chuyên nghiệp cần phải đáp ứng đủ nhiều yếu tố về chất lượng, an toàn và không gian nội thất cao cấp, đạt chuẩn.

Tiêu chí của nhà đầu tư đề xuất

Hoàn thiện mặt tiền và biển hiệu gây được sự nổi bật

Phân bố không gian khoa học

Thiết kế hệ tủ kệ khoa học

chú ý hệ thống đèn chiếu sáng

Quy trình thiết kế tiệm nail

Khi thảo luận và xác nhận yêu cầu từ chủ công trình, đội ngũ thiết kế của TDT triển khai đo đạc tổng thể diện tích, mặt bằng và phân tích trạng thái của công trình để đưa ra những biện pháp thiết kế thi công hữu hiệu, phù hợp nhất.

Bước kế tiếp, đội ngũ thiết kế sẽ trình bày bản phối 3D và báo giá sơ bộ dự án. Sau khi khách hàng phê duyệt bản bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng.

Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Tất cả công đoạn luôn được được tiến hành chính xác và kỹ lưỡng vẫn bảo đảm theo tiến độ

Bên cạnh đó, đối tác của TDT decor có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế tiệm nail

Không gian mới của tiệm nail chị Tuyến qua quá trình hoàn thiện của TDT decor đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự ấn tượng về không gian tiệm nail hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Mặt tiền tiệm nail được thiết kế với tone màu trắng kem nhã nhặn nhưng vẫn nhã nhặn. Nhóm thiết kế đập đi lớp tường cũ nặng nề để thay bằng lớp kính trong suốt giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài.

Bố cục không gian được phân chia khoa học từ cách sắp xếp khu vực làm nail đến quầy thu ngân, bộ tủ kệ bày trí sản phẩm.

Nhóm thiết kế tiến hành thay lại toàn bộ hệ sàn bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí khắp tiệm tiệm nail giúp mang đến hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Khi thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy đứa con của họ và sau đây là một vài hình ảnh về dự án.

thiết kế tiệm nail

 

thiết kế tiệm nail

 Thiết kế tiệm nai chị Tuyến Đồng Nai

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up