Thiết kế tiệm nail chị Phượng Quận 4

Tiêm Nail chị Phượng được biết tới là chuỗi tiệm nail đẹp và được tin dùng nhất Việt Nam hiện nay. Tiệm Nail gây ấn tượng quý khách hàng không chỉ bởi chất lượng phục vụ mà còn là mang lại không gian làm đẹp tinh tế,dễ chịu và cao cấp dành cho khách hàng.

TDT decor rất vinh dự là đội ngũ được tin tưởng để thực hiện dự án thiết kế nội thấtthi công nội thất tiệm nail chị Phượng

Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất tiệm nail

dự án: thiết kế tiệm nail

Chủ tiệm nail: chị Phượng

Thời gian: 15 ngày

Địa chỉ: Quận 4, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Đặc tính của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là một trong những nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp quen thuộc và gắn bó chặt chẽ với bộ phận khách hàng là chị em phụ nữ. Đây không chỉ là địa điểm mang lại các dịch vụ làm đẹp mà còn là nơi mang lại khách hàng giảm stress sau một tuần làm việc áp lực.

Vì thế, một tiệm nail chuyên nghiệp cần đảm bảo đầy đủ nhiều yếu tố về dịch vụ tốt, sản phẩm an toàn và không gian nội thất cao cấp, đạt chuẩn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra

Thiết kế thi công mặt tiền và bảng hiệu logo tạo được sự thu hút

bày trí không gian tiệm nail hợp lý

lắp ráp bộ tủ kệ hợp lý

tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế tiệm nail

Khi thảo luận và xác nhận yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế của TDT triển khai đo đạc tổng thể diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng dự án để đưa ra các giải pháp thiết kế thi công hiệu quả, phù hợp nhất.

Bước tiếp theo, đội ngũ thiết kế sẽ trình bày bản phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình. Sau khi chủ công trình đồng ý với bản bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng.

Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Tất cả giai đoạn luôn được được thực hiện chính xác và kỹ lưỡng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc

Bên cạnh đó, chủ công trình có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công tiệm nail

Thiết kế mới của tiệm nail chị Phượng qua quá trình xây dựng của TDT decor đảm bảo mang đến cho khách hàng sự ấn tượng về không gian tiệm nail hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Mặt tiền tiệm nail được lựa chọn gam màu trắng kem nhã nhặn nhưng vẫn tinh tế. Chúng tôi quyết định bỏ đi bức tường cũ nặng nề để thay bằng lớp kính trong suốt giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài.

Không gian bên trong tiệm nail được phân chia hợp lý từ cách sắp xếp khu vực làm nail đến quầy thu ngân, tủ kệ bày trí sản phẩm.

Nhóm kiến trúc sư chủ trương thay lại toàn bộ hệ sàn bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khắp tiệm tiệm nail giúp mang đến hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình , đây là hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nail chị Phượng quận 4

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up