Thiết kế tiệm nail chị Hoà Tân Phú

Tiệm Nail chị Hoà được biết tới là chuỗi tiệm nail giá tốt và uy tín nhiều nhất TP. HCM hiện nay. Tiệm Nail chị Hoà gây ấn tượng quý khách hàng không chỉ bởi chất lượng làm việc mà còn do cung cấp không gian làm nail tinh tế,thư giãn và sang trọng dành cho khách hàng.

TDT decor vô cùng vinh dự là đơn vị được tin tưởng để thực hiện dự án thiết kế nội thấtthi công nội thất tiệm nail chị Hoà

Tổng quan công trình thiết kế tiệm nail

Công trình: thiết kế tiệm nail

Chủ tiệm nail:chị Hoà

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 18 ngày

địa điểm: Tân Phú, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Sơ lược dự án thi công tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Đặc trưng của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là một trong những nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp quen thuộc và gắn bó mật thiết với các khách hàng là chị em phụ nữ. Đây không chỉ là nơi mang lại các dịch vụ làm đẹp mà còn là địa điểm giúp khách hàng giảm áp lực sau một tuần làm việc căng thẳng.

Do vậy, 1 tiệm nail chuyên nghiệp cần phải đáp ứng đủ nhiều yếu tố về dịch vụ tốt, sản phẩm an toàn và không gian nội thất hiện đại, đạt chất lượng cao.

Mục tiêu mà khách hàng đề ra

Hoàn thiện mặt tiền và biển hiệu gây được sự nổi bật

sắp xếp không gian tiệm khoa học

lắp ráp bộ tủ kệ hợp lý

chú ý hệ thống đèn chiếu sáng

Quy trình thi công nội thất tiệm nail

Sau khi thảo luận và xác nhận yêu cầu của chủ công trình, đội ngũ KTS của TDT tiến hành đo đạc toàn bộ, mặt bằng và phân tích trạng thái của dự án đề xuất các giải pháp thiết kế và thi công hữu hiệu, tốt nhất.

Công đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ trình bày bản phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án. Sau khi chủ đầu tư phê duyệt bản bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, phía 2 bên sẽ ký kết hợp đồng.

Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Tất cả giai đoạn luôn được được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ

Bên cạnh đó, đối tác của TDT decor có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công tiệm nail

Thiết kế mới của tiệm nail qua quá trình hoàn thiện của TDT decor chắc chắn mang đến cho các vị khách sự ấn tượng về không gian tiệm nail hiện đại, cao cấp và tinh tế.

Mặt tiền tiệm nail được thiết kế với gam màu trắng kem nổi bật nhưng vẫn nhã nhặn. Đội ngũ thiết kế quyết định bỏ đi mảng tường cũ thô cứng để đổi bằng lớp kính trong suốt giúp thu hút các khách hàng từ bên ngoài.

Bố cục không gian được chia khoa học từ cách sắp xếp khu vực làm móng đến quầy thu ngân, bộ tủ kệ bày trí sản phẩm.

Nhóm KTS quyết định thay lại toàn bộ hệ sàn bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt xuyên suốt tiệm nail giúp mang lại hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Khi thiết kế xong, chủ dự án rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ , dưới đây là một vài hình ảnh của dự án.

thiết kế tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nai chị Hoà Tân Phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up