Thiết kế tiệm nail anh Trung quận 8

Tiệm Nail anh Trung được biết tới là chuỗi tiệm nail đẹp và uy tín nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Tiệm Nail anh Trung gây ấn tượng khách hàng không chỉ vì chất lượng phục vụ mà còn mang lại không gian làm đẹp tinh tế,thư giãn và hiện đại cho khách hàng.

TDT decor rất hân hạnh là công ty được tin tưởng để thực hiện dự án thiết kế tiệm nail và thi công nội thất tiệm nail anh Trung

Tổng quan dự án thiết kế nội thất tiệm nail

Công trình: thiết kế nội thấtthi công nội thất tiệm nail

Nhà đầu tư: anh Trung

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 18 ngày

Địa chỉ: quận 8, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Sơ lược công trình thiết kế tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Đặc trưng của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc và gắn liền chặt chẽ với bộ phận khách hàng là chị em phụ nữ. Đây không những là nơi mang lại các loại hình làm đẹp mà còn là điểm đến mang lại mọi người giảm bớt căng thẳng sau nhiều giờ làm việc áp lực.

Vì thế, một tiệm nail chuyên nghiệp cần đáp ứng đủ nhiều yếu tố về dịch vụ tốt, an toàn và không gian nội ngoại thất cao cấp, đạt chất lượng cao.

Yêu cầu của chủ tiệm nail đề xuất

Hoàn thiện mặt tiền và bảng hiệu logo gây được sự thu hút

Phân bố không gian tiệm hợp lý

lắp ráp hệ tủ khoa học

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nội thất tiệm nail

Trong khi thảo luận và xác nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ thiết kế của TDT triển khai lấy số đo diện tích, mặt bằng và phân tích trạng thái của công trình để đưa ra các phương án thiết kế thi công hiệu quả, tối ưu nhất.

Công đoạn tiếp theo, các KTS sẽ trình bày bản phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình. Sau khi chủ đầu tư phê duyệt bản bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng.

Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Tất cả giai đoạn luôn được được thực hiện chính xác và kỹ lưỡng vẫn bảo đảm theo tiến độ

Bên cạnh đó, đối tác của TDT decor có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế và thi công tiệm nail

Thiết kế mới của tiệm nail qua quá trình thiết kế thi công của TDT decor đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự ấn tượng về không gian tiệm nail hiện đại, cao cấp và tinh tế.

Mặt tiền tiệm nail được sử dụng gam màu trắng kem nổi bật nhưng vẫn nhã nhặn. TDT decor quyết định bỏ mảng tường cũ thô cứng để đổi bằng lớp kính trong suốt giúp gây ấn tượng với các khách hàng từ bên ngoài.

Toàn bộ không gian nội thất bên trong được phân chia hợp lý từ cách bày trí khu vực làm móng đến quầy thu ngân, tủ kệ trưng bày sản phẩm.

Nhóm KTS thực hiện thay lại toàn bộ sàn nhà bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khắp tiệm tiệm nail nhằm mang đến hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Ngay khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy đứa con của họ và sau đây là 1 vài hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế tiệm nail

 

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nai anh Trung quận 8

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up