Thiết kế thi công tiệm nail chị Ngọc quận 10

Tiệm nail chị Ngọc được biết tới là chuỗi tiệm nail giá rẻ và uy tín nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Tiệm nail chị Ngọc làm hài long quý khách hàng không chỉ vì chất lượng làm việc mà còn là mang lại không gian làm nail tinh tế,thư giãn và cao cấp dành cho khách hàng.

TDT decor vô cùng vinh dự là công ty được tin tưởng để thực hiện dự án thiết kế nội thất và thi công nội thất tiệm nail chị Ngọc

Tổng quan công trình thiết kế tiệm nail

dự án: thiết kế tiệm nailthi công nội thất tiệm nail

Chủ công trình: chị Ngọc

Thời gian thiết kế thi công: 17 ngày

Địa điểm: quận 10, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Sơ lược dự án thiết kế nội thất tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Đặc trưng của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là một trong những loại hình thẩm mỹ quen thuộc và gắn bó mật thiết với bộ phận khách hàng là phụ nữ. Đây không những là địa điểm mang lại nhiều loại hình làm đẹp mà còn là địa điểm mang lại quý khách hàng giải tỏa áp lực sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Do đó, 1 tiệm nail chuyên nghiệp cần đảm bảo đầy đủ nhiều yếu tố về dịch vụ tốt, an toàn và không gian nội ngoại thất hiện đại, đạt chuẩn.

Tiêu chí mà chủ dự án đề ra

thiết kế mặt tiền gây được sự thu hút

bày trí không gian khoa học

Thiết kế hệ tủ hợp lý

chú ý hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nội thất tiệm nail

Sau khi thảo luận và xác nhận yêu cầu từ chủ đầu tư, đội ngũ KTS của TDT tiến hành đo đạc tổng thể diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng dự án để đưa ra các phương án thiết kế thi công hiệu quả, tốt nhất.

Giai đoạn tiếp theo, nhóm kiến trúc sư sẽ trình bày bản vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình. Sau khi chủ công trình duyệt bản bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Mọi các bước luôn được được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc

Bên cạnh đó, chủ công trình có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công tiệm nail

Không gian mới của tiệm nail chị Ngọc qua quá trình thiết kế và thi công của TDT decor đảm bảo mang lại cho các vị khách sự ấn tượng về không gian tiệm nail hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Mặt tiền tiệm nail được khoác lên tone màu trắng kem nhã nhặn nhưng vẫn nhã nhặn. Nhóm thiết kế đập đi mảng tường cũ thô cứng để đổi bằng lớp kính trong suốt giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài.

Toàn bộ không gian bên trong được chia khoa học từ cách sắp đặt khu vực làm nail đến quầy thu ngân, tủ kệ trưng bày sản phẩm.

Nhóm thiết kế chủ trương thay lại toàn bộ hệ sàn bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí xuyên suốt tiệm nail giúp mang lại hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ và đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nai chị Ngọc quận 10

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up