Thiết kế thi công tiệm nail chị Kim Bình Dương

Tiệm nail chị Kim được biết đến là chuỗi tiệm nail giá tốt và được tin dùng nhiều nhất TP. HCM hiện nay. Tiệm nail chị Kim thu hút hội phụ nữ không chỉ bởi chất lượng phục vụ mà còn cung cấp không gian làm nail tinh tế,dễ chịu và cao cấp cho khách hàng.

TDT decor rất vinh dự là đội ngũ được lựa chọn để thực hiện công trình thiết kế tiệm nailthi công nội thất tiệm nail chị Kim

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất tiệm nail

dự án: thiết kế nội thất và thi công nội thất tiệm nail

Chủ công trình: chị Kim

Thời gian: 14 ngày

địa điểm: Thủ Dầu 1, Bình Dương

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế và thi công tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Đặc tính của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là 1 trong những loại hình làm đẹp quen thuộc và gắn liền chặt chẽ với bộ phận khách hàng là phụ nữ. Nơi đây không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp mà còn là điểm đến mang lại quý khách hàng giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc áp lực.

Do vậy, 1 tiệm nail chuyên nghiệp cần phải đáp ứng đủ mọi yếu tố về chất lượng, sản phẩm an toàn và không gian nội thất hiện đại, đạt chuẩn.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra

hoàn thành mặt tiền và bảng hiệu logo gây được sự thu hút

bố trí không gian hợp lý

Thiết kế bộ tủ kệ khoa học

tập trung chú trọng hệ thống đèn chiếu sáng

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tiệm nail

Trong khi thảo luận và xác nhận yêu cầu từ chủ dự án, đội ngũ KTS của TDT triển khai lấy số đo toàn bộ, mặt bằng và phân tích hiện trạng dự án để đưa ra các biện pháp thi công hữu hiệu, phù hợp nhất.

Giai đoạn tiếp theo, đội ngũ thiết kế sẽ trình bày bản phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình. Sau khi khách hàng đồng ý với bản bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, phía 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng.

Mọi giai đoạn luôn được được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc

Bên cạnh đó, đối tác của TDT decor có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công tiệm nail

Không gian mới của tiệm nail chị Kim qua quá trình xây dựng của TDT decor chắc chắn mang lại cho khách hàng sự ấn tượng về chuỗi tiệm nail hiện đại, cao cấp và sang trọng.

Mặt tiền tiệm nail được thiết kế với gam màu trắng kem nhã nhặn nhưng vẫn nhã nhặn. Nhóm KTS quyết định bỏ lớp tường cũ nặng nề để thay bằng lớp kính trong suốt giúp gây ấn tượng với các khách hàng từ bên ngoài.

Không gian bên trong được chia khoa học từ cách bày trí khu vực làm móng đến quầy thu ngân, bộ tủ kệ trưng bày sản phẩm.

Đội ngũ thiết kế đề xuất thay lại toàn bộ sàn nhà bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khắp tiệm tiệm nail nhằm mang lại hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Ngay khi thi công xong, chủ tiệm nail rất hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của họ và dưới đây là hình ảnh của công trình.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nail chị Kim Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up