Thiết kế thi công tiệm nail chị Hồng Phú Nhuận

Tiệm Nail chị Hồng được biết tới là chuỗi tiệm nail đẹp và uy tín nhiều nhất thị trường làm đẹp ngày nay. Tiệm Nail Chị Hồng gây ấn tượng hội phụ nữ không chỉ vì chất lượng làm việc mà còn cung cấp không gian trải nghiệm tinh tế,thư giãn và hiện đại dành cho các chị em.

TDT decor vô cùng tự hào là đội ngũ được tin tưởng để thực hiện dự án thiết kế nội thấtthi công nội thất tiệm nail chị Hồng

Tổng quát công trình thiết kế nội thất tiệm nail

dự án: thiết kế tiệm nail và thi công nội thất tiệm nail

Chủ dự án: Chị Hồng

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa điểm: Phú Nhuận, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Sơ lược dự án thi công nội thất tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Đặc trưng của mô hình kinh doanh tiệm nail

Tiệm nail là một trong những loại hình làm đẹp quen thuộc và gắn liền quan trọng với các khách hàng là phụ nữ. Đây không chỉ là nơi mang lại các dịch vụ làm đẹp mà còn là địa điểm mang lại khách hàng giảm bớt áp lực sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Do vậy, một tiệm nail chuyên nghiệp cần đáp ứng đủ các yếu tố về chất lượng, an toàn và không gian cao cấp, đạt chuẩn.

Tiêu chí mà chủ tiệm nail đề xuất

hoàn thành mặt tiền và bảng hiệu logo tạo được sự nổi bật

bày trí không gian khoa học

lắp ráp tủ kệ hợp lý

chú ý hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế nội thất tiệm nail

Khi thảo luận và xác nhận yêu cầu của chủ công trình, đội ngũ thiết kế của TDT triển khai lấy số đo toàn bộ, mặt bằng và phân tích hiện trạng dự án đề xuất các giải pháp thi công hiệu quả, tốt nhất.

Bước thứ hai, các KTS sẽ trình bày bản vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình. Sau khi chủ đầu tư đồng ý bản bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Tất cả các bước luôn phải được thực hiện chuẩn xác và kỹ lưỡng vẫn đảm bảo đúng tiến độ

Bên cạnh đó, chủ công trình có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả dự án thiết kế tiệm nail

Không gian mới của tiệm nail qua quá trình thiết kế thi công của TDT decor đảm bảo mang lại cho các vị khách sự ấn tượng về không gian tiệm nail hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Mặt tiền tiệm nail được thiết kế với tone màu trắng kem nổi bật nhưng vẫn nhã nhặn. Nhóm thiết kế quyết định bỏ đi mảng tường cũ nặng nề để đổi bằng lớp kính trong suốt giúp gây ấn tượng với khách hàng từ bên ngoài.

Toàn bộ không gian nội thất bên trong được chia hợp lý từ cách sắp xếp khu vực làm móng đến quầy thu ngân, tủ kệ trưng bày sản phẩm.

Đội ngữ KTS đề xuất thay lại toàn bộ hệ sàn bằng gỗ sáng màu kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí xuyên suốt tiệm nail giúp mang lại hiệu quả mở rộng không gian tốt nhất.

Sau khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất hài lòng khi nhìn thấy kết quả của mình , sau đây là hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nail chị Hồng phú nhuận

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up