Thiết kế thi công shop yến sào anh Phạm tại Bắc Giang

Shop Thế Giới Yến Sào – chuyên bán những loại hàng hóa yến sào ở ngay TP Bắc Giang

Nội thất TDT Decor rất vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công shop cho anh Phạm

Tổng quan dự án thiết kế cửa hàng yến sào

Dự án: thiết kế shop yến sào và thi công nội thất cửa hàng yến sào

Chủ đầu tư: anh Phạm

Thời gian thiết kế và thi công: 24 ngày

Địa chỉ: TP Bắc Giang

Mô tả dự án thiết kế thi công shop yến sào

thiết kế shop yến sào

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng showroom sẽ có mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc thù này, họ sẽ bố trí các mẫu tủ kệ không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm cũng như mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì thế mà, các mẫu kệ trưng bày có khoảng cách ở giữa các tầng nên vừa đủ, hạn chế quá cao làm việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu của chủ cửa hàng đề ra

Các tủ bảo đảm tiện dụng cho việc bày trí

Bày trí được toàn bộ các loại sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế shop yến sào

Quy trình thi công nội thất shop yến sào

Khi xác nhận mong muốn cũng như thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Sau đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các bước luôn luôn được thực hiện cũng như tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công cửa hàng yến sào

TDT Decor luôn luôn sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế nội thất công trình nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Phía ngoài showroom, chúng tôi bố trí biển hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem đến sự thu hút rất lớn đến cho khách hàng.

Phía bên trong showroom, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng nhìn vào showroom nhìn rất thoáng đạt và đẹp mắt. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá bắt mắt.

Với việc trưng bày loại hàng, TDT Decor sử dụng tủ không có cửa đóng, chúng tối giản cũng như nổi bật phù hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều hộc sở hữu chiều cao trung bình được bố trí phù hợp để bày trí các loại hàng hóa tiện lợi hơn.

Dưới tủ kệ là những ngăn nhằm giúp cửa hàng tăng thêm khu vực lưu trữ. Bên cạnh đó, những kệ trưng bày được thiết kế hợp lý, phân khu cho các loại sản phẩm khác chủng loại cùng lúc có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách hàng shopping.

Ở giữa shop, chúng tôi dùng mẫu tủ thêm nhằm giúp loại hàng hút mắt hơn khi khách bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng gam màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Về hệ thống đèn, chúng tôi sử dụng những loại ánh sáng phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho chủ dự án cách thức để tăng doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhét tất cả loại hàng hóa lên những quầy mà phải sử dụng tối ưu những ngách nhằm tăng khu vực lưu trữ.

Sắp đặt những loại hàng hóa theo loại, không gian trưng bày riêng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Các mặt hàng trọng yếu nhất luôn sắp xếp trong cùng: bí quyết này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm những mặt hàng khác.

Thiết kế lối đi tiện dụng giữa những tủ kệ nhằm mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực shop. Thường xuyên đổi thay cách bố trí cửa hàng để cửa hàng luôn hấp dẫn khách hàng.

Sau khi thi công xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi thấy đứa con của họ cũng như đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

Thiết kế shop yến sào anh Phạm tại Bắc Giang

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up