Thiết kế thi công shop văn phòng phẩm chị Quỳnh quận Tân Bình

Shop văn phòng phẩm chị Quỳnh – chuyên kinh doanh những sản phẩm văn phòng phẩm tại quận Tân Bình

Chúng tôi rất là vinh hạnh được trở thành đơn vị thiết kế shopthi công nội thất showroom cho chị Quỳnh

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất shop văn phòng phẩm

Công trình: thiết kế shop văn phòng phẩm và thi công nội thất

Khách hàng: chị Quỳnh

Thời gian hoàn thành: 21 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình, TP HCM

Mô tả công trình thi công shop văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng showroom sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc tính này, họ sẽ bố trí những loại tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên rất khó để bày trí hàng hóa cũng như mất đi nét thẩm mỹ của showroom.

Vì thế mà, các mẫu tủ kệ có khoảng cách ở giữa các ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá cao làm việc trưng bày gặp khó khăn.

Yêu cầu mà khách hàng đề ra

Các tủ kệ bảo đảm dễ dàng cho việc trưng bày

Trưng bày được mọi các loại sản phẩm của shop

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Quy trình thi công shop văn phòng phẩm

Sau khi tiếp nhận nhu cầu cũng như làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian đề ra.

Kết quả của công trình thi công nội thất shop văn phòng phẩm

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế và thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Ngoài showroom, chúng tôi bố trí bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang đến sự hấp dẫn rất nhiều đến cho người mua.

Trong shop, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hạn hẹp nhưng nhìn vào cửa hàng nhìn rất là rộng rãi và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất bắt mắt.

Đối với việc bày trí loại hàng, chúng tôi dùng quầy trưng bày mở, chúng đơn giản và độc đáo phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều tầng có khoảng cách trung bình được bố trí phù hợp để trưng bày các loại hàng hóa tiện dụng hơn.

Dưới tủ trưng bày là các tầng nhằm giúp showroom có thêm khu vực bảo quản. Bên cạnh đó, các tủ kệ được bố trí thích hợp, chia khu cho những mặt hàng khác loại cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm kích thích người mua shopping.

Ở tại giữa shop, chúng tôi dùng mẫu quầy thêm nhằm giúp sản phẩm ấn tượng hơn lúc khách hàng bước đến.

Đối với màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng tông màu hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng các loại đèn thích hợp giúp người mua cảm thấy mình thu hút hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho khách hàng cách thức để tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi nhét tất cả mặt hàng lên các quầy trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngách để tăng thêm không gian lưu trữ.

Sắp đặt các mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Những loại hàng quan trọng nhất luôn bố trí phía trong: bí quyết này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Sắp đặt lối đi tiện dụng giữa những quầy kệ nhằm đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực showroom. Nên thường xuyên đổi thay cách bố trí cửa hàng để showroom luôn luôn mới mẻ khách.

Khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi thấy thành quả của họ cũng như dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm chị Quỳnh quận Tân Bình

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up