Thiết kế thi công shop thời trang chị Tiên Quận 3

Shop thời trang chị Tiên – một hệ thống cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ nằm lòng với rất nhiều mọi người. Đến với shop thời trang chị Tiên bất kỳ ai cũng sẽ tìm được vô vàn món basic với phong cách rất đa dạng, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” đi kèm với giá vừa.

TDT Decor rất tự hào khi được là đơn vị thiết kế shop thi công showroom cho shop thời trang chị Tiên

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất shop quần áo

Dự án: thiết kế nội thất showroom quần áo

Khách hàng: Chị Tiên

Thời gian: 16 ngày

Địa chỉ: Quận 3. TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với song sắt

Mô tả công trình thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Hiện trạng dự án

Lúc mới bắt đầu làm việc với chị Tiên, mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn nhiều khuyết điểm gồm nhiều trụ giữa shop, điều này làm việc trưng bày bị hạn chế.

Đặc tính sản phẩm

Mặt hàng của shop bao gồm một vài mặt hàng trọng yếu là quần áo, giày và túi xách, kích cỡ của chúng đều khá dễ trưng bày.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra

Phá dỡ các trụ ở giữa shop

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Trưng bày được mọi loại sản phẩm của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công shop thời trang

Khi tiếp nhận mong muốn và làm việc với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công shop thời trang

TDT Decor đã phá dở những trụ ở giữa shop để gia tăng không gian mặt bằng cho showroom rồi tiến tới khâu phân bổ không gian.

Mỗi kệ, TDT Decor thiết kế theo dạng hình zigzag với các màu tối giản nhằm giúp sản phẩm được hấp dẫn hơn.

Với không gian phía giữa bên phải, TDT Decor đã phân bổ không gian quần áo lên trên các tủ trưng bày quần áo hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía trái, chúng tôi sử dụng các kệ trưng bày áo quần hình song sắt vuông treo, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Về hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi dùng những loại đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng nhiều, nhằm giúp quý khách hàng thấy họ ấn tượng, làn da cũng sáng và mịn hơn ngay khi bước vào nơi đây và tạo ra dùng sử dụng độ lung linh cho shop hơn.

Khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình và sau đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế shop thời trang

 

Thiết kế shop thời trang

 

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up