Thiết kế thi công shop thời trang chị Hiền quận 5

Shop thời trang chị Hiền – một hệ thống thời trang uy tín – là địa chỉ thân thuộc đối với nhiều khách hàng. Đến với shop bất cứ ái sẽ tìm ra rất nhiều món đồ cơ bản với phong cách rất đa dạng, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với giá vừa.

TDT Decor rất tự hào khi được là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công nội thất cửa hàng cho chị Hiền

Tổng quát dự án thiết kế showroom quần áo

Dự án: thiết kế shop thời trang và thi công shop quần áo

Chủ dự án: chị Hiền

Thời gian thiết kế và thi công: 18 ngày

Địa chỉ: quận 5, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và song sắt

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

Thiết kế shop thời trang

Hiện trạng dự án

Khi mới bắt đầu làm việc với  chị Hiền, mặt bằng hiện trạng của công trình còn nhiều yếu điểm như có nhiều cột phía giữa lối đi, điều này gây ra việc bày trí bị hạn chế.

Đặc trưng sản phẩm

Sản phẩm của shop gồm 1 số mặt hàng trọng yếu là quần áo, giày và túi xách thời trang, kích thước của các sản phẩm này đều dễ dàng bày trí.

Mục tiêu của nhà đầu tư đưa ra

Phá dỡ những cột ở giữa cửa hàng

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Sắp xếp được tất cả dòng sản phẩm của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất cửa hàng thời trang

Khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luậ với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất showroom quần áo

Chúng tôi đã phá dở những trụ ở giữa lối đi nhằm nới rộng diện tích mặt bằng cho shop rồi mới tiến tới khâu bày trí.

Đối với tủ trưng bày, TDT Decor bố trí theo dạng hình zig zag với các màu đơn sắc giúp mặt hàng quần áo được lung linh hơn.

Đối với khu vực ở giữa phía bên phải, TDT Decor đã phân bổ không gian quần áo, giày dép trên các tủ trưng bày quần áo dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa bên phía trái, chúng tôi sử dụng các kệ trưng bày hình song sắt vuông treo, để khách hàng thuận tiện chọn lựa.

Đối với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng những loại đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng nhiều, giúp tín đồ thời trang thấy họ thu hút, nước da cũng đẹp hơn hẳn khi bước vào đây và tạo ra dùng dùng vẻ lung linh cho showroom hơn.

Sau khi thiết kế xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của mình và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang chị Hiền quận 5

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up