Thiết kế thi công shop phụ kiện điện thoại Viettel quận Tân Phú

Shop phụ kiện điện thoại Viettel – chuyên cung cấp các loại hàng hóa phụ kiện điện thoại ở ngay quận Tân Phú

TDT Decor rất là vinh dự được là đơn vị thiết kế shop và thi công showroom cho anh Hào

Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất showroom phụ kiện điện thoại

Công trình: thiết kế showroom phụ kiện điện thoại

Chủ dự án: anh Hào

Thời gian: 21 ngày

Địa chỉ: Tân Phú, TP HCM

Mô tả công trình thi công nội thất shop phụ kiện điện thoại

thiết kế showroom phụ kiện điện thoại

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng showroom sẽ có mẫu mã và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc thù này, họ sẽ bố trí các loại kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên rất khó để trưng bày hàng hóa cũng như mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì thế mà, những loại tủ trưng bày có chiều cao ở giữa những ngăn phải vừa đủ, hạn chế quá lớn làm việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu của chủ cửa hàng đưa ra

Các quầy kệ đảm bảo thuận tiện cho việc trưng bày

Trưng bày được mọi các mẫu hàng hóa của shop

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng phụ kiện điện thoại

Khi xác nhận ý kiến và thảo luận với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất.

Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả của dự án thi công nội thất shop phụ kiện điện thoại

TDT Decor luôn luôn sát cánh cùng showroom trong suốt gia đoạn thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài shop, TDT Decor bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc nội bật cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem lại sự hút mắt rất là nhiều cho khách.

Phía trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hạn hẹp nhưng bước vào showroom nhìn khá là rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất là bắt mắt.

Đối với việc bài trí loại hàng, TDT Decor sử dụng kệ trưng bày không có cửa đóng, chúng đơn giản cũng như nổi bật hợp với xu hướng. Được ngăn thành rất nhiều hộc sở hữu khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp để sắp xếp các loại hàng hóa tiện lợi hơn.

Dưới tủ kệ là các tầng giúp cửa hàng tăng thêm nơi lưu trữ. Bên cạnh đó, các kệ được thiết kế khoa học, chia khu cho các mặt hàng khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách mua sắm.

Ở phần giữa shop, TDT Decor sử dụng mẫu quầy thêm nhằm giúp sản phẩm hấp dẫn hơn lúc khách bước đến.

Về màu sắc, TDT Decor dùng gam màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng thích hợp giúp khách cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư phương pháp để nâng cao doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhồi nhét toàn bộ loại hàng lên các tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách để tăng khu vực lưu trữ.

Sắp đặt các loại hàng theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để khách dễ dàng mua sắm. Các loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn bố trí phía trong: bí quyết này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi lại dễ dàng giữa những kệ trưng bày giúp đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Thường xuyên đổi mới cách trang trí showroom nhằm showroom luôn thu hút khách hàng.

Sau khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy thành quả của họ cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình.

thiết kế showroom phụ kiện điện thoại

thiết kế showroom phụ kiện điện thoại

thiết kế showroom phụ kiện điện thoại

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại Viettel Tân Phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up