Thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Như Tân Bình

Dự án thiết kế shop mỹ phẩm và thi công nội thất shop mỹ phẩm chị Như Tân Bình

Shop mỹ phẩm thiên nhiên là một cửa hàng chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng uy tín, đây là 1 trong những khách hàng lâu năm của TDT Decor.

TDT Decor rất là hân hạnh được trở thành đối tác thiết kế shop và thi công shop cho chị Như

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Công trình: thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm

Khách hàng: Chị Như

Thời gian hoàn thành: 16

Địa chỉ:Tân Bình, TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Đặc thù sản phẩm

Với đặc trưng chuyên về mỹ phẩm, những dòng sản phẩm của … rất nhiều. Gồm sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, thực phẩm đa chức năng từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo…Vì thế mà hình dáng, kích cỡ của những dòng sản phẩm này rất là đa dạng.

Nếu đơn vị thiết kế không am tường những đặc thù đó, họ sẽ bố trí các mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên rất khó trưng bày sản phẩm và làm mất đi nét thẩm mỹ của showroom.

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

Hình ảnh hiện trạng trước khi thiết kế và thi công

Tiêu chí mà nhà đầu tư đề ra

thiết kế shop mỹ phẩm

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho shop

thiết kế shop mỹ phẩm

Sắp xếp được đầy đủ những dòng sản phẩm của shop

thiết kế shop mỹ phẩm

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất shop mỹ phẩm

Trong khi xác nhận dự định và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo tiến độ đã đề ra.

Tổng kết công trình thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Mỗi một quầy kệ TDT Decor đều chia ra 4 đến 5 tầng, cứ mỗi một tầng sẽ chuyên biệt về một dòng sản phẩm riêng như loại chăm sóc tóc, dòng skincare, dòng trang điểm… khiến việc bài trí vô cùng hút mắt và tiện lợi. Dưới mỗi một tủ đều có những ngăn để cửa hàng tăng thêm không gian bài trí.

Đối với các sản phẩm nhỏ, khó sắp xếp như mặt nạ, son, TDT Decor sử dụng những mẫu tủ kệ vuông ở trung tâm shop. Các loại mặt nạ được treo bằng các ghim của kệ vừa giúp … nhanh chóng bài trí sản phẩm nhưng đồng thời khách hàng vẫn chọn sản phẩm thuận tiện.

Để tạo điểm thu hút cho shop, chúng tôi thiết kế bất đối xứng vớivách ngăn hình tam giác tại những quầy ốp tường.

Với hệ thống đèn, dưới mỗi tầng TDT Decor đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm hút mắt hơn.

Khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi thấy kết quả của mình.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up