Thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Duyên quận 10

Công trình thi công nội thất shop mỹ phẩm chị Duyên quận 10

Shop mỹ phẩm chị Duyên là một hệ thống chuyên về sỉ và lẻ mỹ phẩm Châu âu, Mỹ, Hàn với chất lượng uy tín, đây cũng là 1 trong số những khách hàng lâu năm của chúng tôi.

Chúng tôi rất là vinh hạnh khi được trở thành đơn vị thiết kế cửa hàng và thi công nội thất shop cho shop mỹ phẩm chị Duyên

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Công trình: thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, thi công shop mỹ phẩm

Khách hàng:Chị Duyên

Thời gian hoàn thành:20 ngày

Địa chỉ: Quận 10. TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Đặc tính sản phẩm

Với đặc trưng chuyên biệt về mỹ phẩm, các mẫu sản phẩm bên … rất nhiều. Bao gồm sản phẩm makeup, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, dược phẩm từ rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo…Vì vậy mà hình dáng, kích thước của các mẫu sản phẩm này rất phong phú.

Nếu như bên đơn vị thiết kế shop không am hiểu các đặc thù này, họ sẽ bố trí các mẫu quầy trưng bày không phù hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và làm mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Hiện trạng mặt bằng

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho shop

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Bài trí được đầy đủ những dòng sản phẩm của shop

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Sau khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm

Mỗi 1 loại quầy trưng bày TDT Decor đều chia thành 4 đến 5 tầng, mỗi một tầng sẽ chuyên sâu về một dòng sản phẩm riêng như loại dưỡng tóc, dòng skincare, loại makeup… khiến việc trưng bày vô cùng đẹp và thuận tiện. Dưới mỗi một tủ đều có những hộc để shop tăng thêm không gian bài trí.

Đối với các sản phẩm nhỏ, khó bài trí như mặt nạ, son, TDT Decor sử dụng những loại quầy vuông ở trung tâm shop. Các dòng mặt nạ được treo trên các ghim của quầy giúp nhân viên dễ dàng bày trí sản phẩm nhưng cùng lúc khách hàng vẫn chọn sản phẩm dễ dàng.

Để tạo ra điểm thu hút cho shop, chúng tôi đã thiết kế phi đối xứng với cácvách ngăn tam giác tại những tủ dựa tường.

Đối với hệ thống đèn, bên dưới mỗi ngăn kệ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm thu hút hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất hài lòng khi thấy kết quả của họ và đây là 1 số hình ảnh về công trình.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up