Thiết kế thi công shop mỹ phẩm anh Tuấn quận 10

Công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm anh Tuấn

Shop mỹ phẩm anh Tuấn là 1 cửa hàng chuyên về sỉ lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng uy tín, đây cũng là 1 trong số các bạn hàng lâu năm của chúng tôi.

TDT Decor rất là tự hào khi là đơn vị thiết kế và thi công showroom cho anh Tuấn

Tổng quát công trình thi công cửa hàng mỹ phẩm

Công trình: thiết kế shop và thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Chủ đầu tư: anh Tuấn

Thời gian thiết kế shop mỹ phẩm và thi công: 20 ngày

Địa chỉ: quận 10

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả dự án thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

 

Đặc trưng sản phẩm

Có đặc trưng chuyên sâu về mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm bên shop rất là đa dạng. Gồm sản phẩm trang điểm, skincare, bodycare, thực phẩm chức năng và gồm nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Vì thế mà hình dáng, kích cỡ của các mẫu sản phẩm này rất là đa dạng.

Thiết kế shop mỹ phẩm

 

Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc thù này, họ sẽ bố trí những mẫu kệ trưng bày không phù hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và làm mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Sắp xếp được mọi những mẫu sản phẩm của shop

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm

Trong khi xác nhận ý kiến và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

 

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công showroom mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Mỗi một loại tủ chúng tôi sẽ đều chia thành 4 tầng, mỗi 1 tầng sẽ chuyên sâu về 1 dòng sản phẩm riêng như dòng dưỡng tóc, dòng skincare, dòng makeup… khiến việc trưng bày cực kỳ thu hút và tiện dụng. Phía dưới mỗi một kệ đều sẽ có những ngăn để shop có thêm không gian bày trí.

Với các sản phẩm nhỏ, khó bài trí như mặt nạ, son, chúng tôi sử dụng các loại kệ trưng bày hình vuông ở giữa showroom. Những dòng mặt nạ treo trên các ghim của tủ trưng bày giúp nhân viên dễ dàng sắp xếp sản phẩm nhưng cùng lúc khách hàng vẫn chọn lựa sản phẩm dễ dàng.

Để tạo điểm thu hút cho cửa hàng, TDT Decor đã thiết kế không đối xứng với cácvách ngăn tam giác tại các tủ trưng bày ốp tường.

Về hệ thống ánh sáng, dưới các tầng TDT Decor đều dùng hệ thống ánh sáng đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn.

Sau khi thiết kế xong, khách hàng rất ưng ý khi thấy kết quả của mình và đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Hà Đồng Nai

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up