Thiết kế thi công shop mỹ phẩm anh Tú quận 3

Công trình thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm anh Tú quận 3

Shop mỹ phẩm anh Tú là một cửa hàng chuyên về sỉ lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng đảm bảo, đây cũng là một trong những khách hàng thân thiết của TDT Decor.

TDT Decor rất vinh hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế shop, thi công shop cho Anh Tú

Tổng quan công trình thiết kế và thi công shop mỹ phẩm

Công trình: thiết kế shop mỹ phẩm anh Tú

Chủ đầu tư: anh Tú

Thời gian thiết kế và thi công:15 ngày

Địa chỉ:Quận 3

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả dự án thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Đặc tính sản phẩm

Có đặc tính chuyên sâu về mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm của Anh Tú rất là đa dạng. Bao gồm sản phẩm makeup, chăm sóc da, bodycare, dược phẩm và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Chính vì thế nên hình dạng, kích thước của các loại sản phẩm này rất là phong phú.

Nếu như bên đơn vị thiết kế không am tường những đặc trưng này, họ sẽ thiết kế các loại tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm và làm mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Mục tiêu mà khách hàng đề ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom

thiết kế shop mỹ phẩm

Bày trí được đầy đủ những dòng sản phẩm của showroom

thiết kế shop mỹ phẩm

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm

Sau khi xác nhận mong muốn và thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

thiết kế shop mỹ phẩm

Các giai đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm

Mỗi một tủ trưng bày chúng tôi sẽ đều chia ra 4 tầng, cứ mỗi 1 tầng sẽ chuyên về 1 dòng sản phẩm đặc thù như loại dưỡng tóc, loại skincare, loại trang điểm… làm cho việc bài trí cực kỳ hấp dẫn và tiện dụng. Bên dưới mỗi tủ kệ đều sẽ có những ngăn để showroom có thêm diện tích bài trí.

Đối với những sản phẩm có kích thước nhỏ, khó bày trí như mặt nạ, son môi, chúng tôi dùng các loại quầy vuông ở trung tâm showroom. Những loại mặt nạ được treo trên các ghim của quầy kệ giúp … dễ dàng bài trí sản phẩm nhưng cùng lúc khách hàng vẫn chọn sản phẩm dễ dàng.

Để tạo điểm nổi bật cho shop, TDT Decor đã thiết kế không đối xứng với vách ngăn tam giác tại những kệ dựa tường.

Đối với hệ thống ánh sáng, bên dưới những ngăn kệ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led nhằm giúp sản phẩm hút mắt hơn.

Khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và đây là 1 số hình ảnh về dự án.

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up