Thiết kế thi công shop mỹ phẩm anh Phước Bình Dương

Công trình thiết kế cửa hàng mỹ phẩm và thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm anh Phước

Shop mỹ phẩm Phương Thảo là một hệ thống cửa hàng chuyên sỉ và lẻ mỹ phẩm Châu âu, Mỹ, Hàn với chất lượng đảm bảo, đây là một trong số các khách hàng thân thiết của TDT Decor.

Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác thiết kế shop mỹ phẩm cho anh Phước tại Bình Dương

Tổng quát dự án thiết kế và thi công shop mỹ phẩm

Dự án: thiết kế và thi công showroom mỹ phẩm

Nhà đầu tư:Anh Phước

Thời gian thiết kế thi công:18 ngày

Địa chỉ: TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Đặc thù sản phẩm

Có đặc thù chuyên về mỹ phẩm, những loại sản phẩm của shop mỹ phẩm Phương Thảo rất là phong phú. Gồm sản phẩm trang điểm, skincare, bodycare, dược phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Chính vì thế nên hình dạng, kích thước của các mẫu sản phẩm này rất phong phú.

Nếu như bên đơn vị thiết kế shop không thông thạo các đặc thù đó, họ sẽ thiết kế những loại kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên rất khó bài trí sản phẩm và làm mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Yêu cầu của khách hàng đưa ra

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho showroom

Sắp xếp được tất cả những mẫu sản phẩm của shop

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Sau khi xác nhận mong muốn và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Mỗi 1 loại kệ chúng tôi đều chia ra 4 đến 5 tầng, mỗi một tầng sẽ chuyên sâu về 1 dòng sản phẩm đặc thù như dòng chăm sóc tóc, dòng dưỡng da, loại trang điểm… làm cho việc trưng bày vô cùng nổi bật và tiện dụng. Phía dưới mỗi một quầy đều sẽ có các hộc để cửa hàng có thêm diện tích bài trí.

Với các sản phẩm bé, khó bài trí như mặt nạ, son, TDT Decor sử dụng các mẫu quầy kệ vuông ở giữa showroom. Những dòng mặt nạ treo trên các ghim của tủ vừa giúp shop dễ dàng bày trí sản phẩm nhưng cùng lúc đó khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm thuận tiện.

thiết kế shop mỹ phẩm

Nhằm tạo điểm thu hút cho shop, TDT Decor đã thiết kế bất đối xứng với vách ngăn tam giác ở những tủ trưng bày ốp tường.

Về hệ thống ánh sáng, bên dưới các ngăn chúng tôi đều dùng hệ thống ánh sáng đèn led nhằm giúp sản phẩm đẹp hơn.

Khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ.

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Phước tại Bình Dương

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Phước tại Bình Dương

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Phước tại Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up