Thiết kế thi công shop mẹ và bé chị An quận Gò Vấp

Cửa hàng mẹ và bé chị An – chuyên kinh doanh các loại hàng hóa cho mẹ và bé tại quận Gò Vấp, TP HCM

TDT Decor rất vinh dự khi được là đối tác thiết kế cửa hàngthi công nội thất cửa hàng cho chị An

Tổng quan dự án thiết kế và thi công showroom mẹ và bé

Công trình: thiết kế cửa hàng mẹ và bé và thi công cửa hàng

Chủ dự án: chị An

Thời gian hoàn thành: 20 ngày

Địa chỉ: Gò Vấp, TP HCM

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất shop mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng hóa showroom sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất phong phú với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc tính đó, họ sẽ thiết kế những loại kệ không phù hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và làm mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Nên, các mẫu quầy có khoảng cách giữa các tầng nên vừa đủ, tránh quá cao làm việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra

Các kệ trưng bày đảm bảo thuận lợi cho việc sắp xếp

Sắp xếp được toàn bộ những mẫu sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Quy trình thiết kế thi công showroom mẹ và bé

Sau khi xác nhận nhu cầu cũng như làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Các bước luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế thi công cửa hàng mẹ và bé

TDT Decor luôn luôn sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thi công nội thất công trình để bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Ngoài showroom, TDT Decor thiết kế bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng mang đến sự đẹp mắt rất là nhiều cho quý khách hàng.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng bước vào shop nhìn khá là rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất đẹp mắt.

Với việc bày trí sản phẩm, chúng tôi dùng tủ kệ không sử dụng cửa kính, chúng tối giản và nổi bật phù hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành nhiều hộc sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí phù hợp để sắp xếp những mặt hàng tiện dụng hơn.

Dưới tủ trưng bày là các tầng giúp cửa hàng tăng thêm nơi lưu trữ. Ngoài ra, những quầy kệ được bố trí hợp lý, chia khu cho những sản phẩm khác chủng loại đồng thời có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách hàng mua sắm.

Tại giữa cửa hàng, chúng tôi dùng loại kệ trưng bày thêm giúp mặt hàng thu hút hơn khi quý khách hàng bước vào.

Về màu sắc, TDT Decor sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng những loại đèn thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án phương pháp để nâng cao doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi nhét tất cả sản phẩm lên các tủ kệ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng thêm không gian để đồ.

Sắp đặt những sản phẩm theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để khách dễ lựa chọn. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn bày trí phía trong: cách thức này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những mặt hàng khác.

Sắp đặt lối đi lại tiện lợi giữa những tủ trưng bày giúp mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi mới cách bố trí showroom để showroom luôn luôn mới mẻ quý khách hàng.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy đứa con của mình cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị An quận Gò Vấp

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up