Thiết kế thi công shop mắt kính anh Vũ Tây Ninh

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính TDT Decor

Cửa hàng mắt kính Minh Vũ – chuyên phân phối mắt kính từ các nhãn hiệu của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

Chúng tôi rất vinh dự khi là đối tác thi công nội thất cửa hàng cho anh Vũ

Tổng quát dự án thiết kế cửa hàng và  thi công cửa hàng mắt kính

Công trình: thiết kế cửa hàng kính mắt

Chủ cửa hàng: anh Vũ

Thời gian hoàn thành: 18 ngày

Địa chỉ: Trảng Bàng, Tây Ninh

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và song sắt

Mô tả dự án thi công shop kính mắt

Thiết kế shop mắt kính

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một dòng kính mắt sẽ có kiểu dáng khác nhau và số lượng nhiều nhưng phần nhiều kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt nhiều, chỉ với vài kích cỡ nhất định nên khá dễ bài trí.

Tuy thế, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ nên những mẫu kệ có chiều cao ở giữa các ngăn phải vừa đủ, hạn chế quá lớn làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Yêu cầu của chủ đầu tư đề ra

Các tủ trưng bày mắt kính bảo đảm tiện lợi cho việc bày trí

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế showroom mắt kính

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo thời gian đã đề ra.

Kết quả dự án thi công nội thất shop mắt kính Minh Vũ

Ở phía ngoài shop, TDT Decor bố trí bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nổi bật duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang lại sự thu hút rất là nhiều đến cho quý khách hàng.

Bên trong shop, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng bước vào shop nhìn rất rộng và đẹp mắt. Tất cả nhờ giấy dán tường sở hữu họa tiết thu hút phối hợp với mặt sàn rất đẹp mắt.

Với việc bài trí mắt kính, chúng tôi sử dụng quầy không sử dụng cửa đóng, chúng đơn giản và ấn tượng hợp với xu hướng. Nhằm tăng thêm sự nổi bật cho khu vựa này và sự chắc chắn, TDT Decor sử dụng các khung sắt.

Mỗi một loại tủ, TDT Decor chia thành 6 hộc sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp để trưng bày những loại kính mắt tiện lợi hơn. Dưới mỗi quầy trưng bày là các hộc nhằm giúp cửa hàng tăng thêm không gian bảo quản.

Những tủ kệ ở phần giữa shop, TDT Decor sử dụng loại tủ mắt kính có phần kính phía trên nhằm giúp sản phẩm hút mắt hơn lúc người mua bước đến.

Với màu sắc, TDT Decor dùng tông màu trung tính làm chủ đạo và bên dưới những tủ TDT Decor đều sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào sản phẩm, đem lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi dùng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách hàng cảm thấy mình ấn tượng hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho shop hơn.

Khi thiết kế xong, chủ dự án rất là ưng ý khi nhìn thấy kết quả của mình và sau đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính anh Vũ Tây Ninh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up