Thiết kế thi công shop điện thoại anh Hùng quận 9

Shop điện thoại anh Hùng là một cửa hàng điện thoại chính hãng, uy tín bao gồm những thương hiệu điện thoại nổi tiếng hàng đầu thế giới như Apple, Sony, Samsung, Oppo có đầy đủ giấy tờ minh chứng nguồn gốc, xuất xứ của điện thoại. Đây là một trong số các bạn hàng thân thiết của chúng tôi.

Chúng tôi rất là hân hạnh được trở thành đối tác thiết kế showroom cho anh Hùng

Tổng quát công trình thiết kế nội thất shop điện thoại

Dự án: thiết kế nội thất showroom điện thoại

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Thời gian thiết kế shop điện thoại và thi công: 15 Ngày

Địa chỉ: Quận 9, TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế nội thất showroom điện thoại

Hiện trạng dự án

Lúc bắt đầu làm việc với anh Hùng, mặt bằng hiện trạng của dự án đã được sử dụng trong khoảng 1 thời gian lớn nên bị xuống cấp trầm trọng. Những mảng màu sơn ở trên tường bị vỡ vụn và sàn lót gạch men nên tổng thể shop vẫn còn chưa đi vào sử dụng.

Thiết kế  shop điện thoại

 

Thiết kế  shop điện thoại

Đặc điểm sản phẩm

Đối với mỗi một chiếc điện thoại sẽ sở hữu mẫu mã và có thêm công dụng khác tùy 1 số hãng, trái lại kích cỡ của các sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ 1 vài kích cỡ nhất định nên dễ trưng bày.

Tuy vậy, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ và với đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới bày trí được, nên những mẫu kệ trưng bày khoảng cách giữa các ngăn không nên quá cao.

Tiêu chí của chủ đầu tư đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Các tủ trưng dụng phải trưng ra nét đẹp đẳng cấp của các dòng điện thoại

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng điện thoại

Trong khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Bước tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả của dự án thi công nội thất showroom điện thoại

TDT Decor đã sơn mới lại các mảng tường, ngăn khu vực bài trí với những không gian khác bằng vách. Bên cạnh đó, chúng tôi lắp thêm 1 lớp sàn để gia tăng thêm sự đẳng cấp cho shop.

Với các tín đồ đúng nghĩa, mẫu điện thoại đeo tay truyền thống không chỉ đơn giản là kiểm tra giờ. Đó còn là một món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm kiêu hãnh. Vì vậy, họ sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn cho một mẫu điện thoại truyền thống.

Hiểu được điều đấy, TDT Decor sử dụng các bảng màu hiện đại đem đến cảm giác sang trọng phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác quý khách..

Mỗi một loại kệ trưng bày chúng tôi chia ra nhiều ngăn có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Về hệ thống đèn trần, chúng tôi sử dụng những loại đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng nhiều, giúp khách hàng cảm thấy bản thân mình thu hút hơn thử điện thoại và tạo dùng dùng độ rực rỡ cho shop hơn.

Ngay khi thiết kế xong, chủ dự án rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và sau đây là một vài hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế  shop điện thoại

 

Thiết kế  shop điện thoại

Thiết kế thi công shop điện thoại anh Hùng quận 9

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up