Thiết kế thi công salon tóc anh Huy Tân Phú

salon tóc anh Huy – chuyên kinh doanh dịch vụ salon tóc ngay tại quận Tân Phú

TDT Decor rất là vinh dự được trở thành đơn vị thiết kế salon tóc cho anh Huy

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất tiệm tóc

Công trình: thiết kế cửa hàng và thi công nội thất tiệm tóc

Khách hàng: anh Huy

Thời gian thiết kế nội thất và thi công: 16 ngày

Địa chỉ: quận Tân Phú – TP HCM

Mô tả công trình thiết kế và thi công tiệm tóc

thiết kế salon tóc đẹp

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một sản phẩm showroom sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc thù đó, họ sẽ thiết kế các loại tủ kệ không phù hợp nên rất khó bài trí hàng hóa và mất đi nét bắt mắt của cửa hàng.

Vì vậy mà, các mẫu kệ trưng bày có chiều cao giữa các tầng nên vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc bố trí gặp khó khăn.

Mục tiêu của chủ đầu tư đưa ra

Các quầy kệ bảo đảm dễ dàng cho việc sắp xếp

Sắp xếp được tất cả những dòng sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo tiến độ cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế thi công nội thất salon tóc

Sau khi tiếp nhận dự định và thảo luận với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Bước tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo thời gian đã đề ra.

Kết quả của dự án thi công nội thất tiệm tóc

TDT Decor luôn luôn sát cánh cùng salon trong suốt gia đoạn thiết kế dự án nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho salon với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài salon, TDT Decor bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất chính là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy chúng đem đến sự độc đáo khá nhiều đến cho khách.

Phía bên trong shop, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng khi nhìn vào cửa hàng nhìn rất là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá bắt mắt.

Đối với việc trưng bày loại hàng hóa, TDT Decor sử dụng quầy kệ không có cửa kính, chúng tối giản và nổi bật phù hợp với xu hướng. Được chia thành rất nhiều ngăn có chiều cao trung bình được bố trí thích hợp để bày trí những loại hàng thuận tiện hơn.

Dưới tủ kệ là các ngăn giúp cửa hàng có thêm nơi bảo quản. Ngoài ra, những kệ trưng bày được thiết kế thích hợp, phân khu cho những mặt hàng khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách shopping.

Tại giữa shop, TDT Decor dùng mẫu quầy trưng bày thêm giúp loại hàng hóa hấp dẫn hơn khi khách bước đến.

Về màu sắc, chúng tôi dùng gam màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng các loại ánh sáng thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án phương pháp để tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhét toàn bộ mặt hàng lên những quầy mà phải tận dụng các ngách nhằm tăng thêm khu vực để đồ.

Xếp các sản phẩm theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách dễ tìm kiếm. Các mặt hàng quan trọng nhất luôn bày trí trong cùng: cách này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng khác.

Sắp đặt lối đi lại tiện lợi giữa những tủ kệ giúp mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực shop. Nên thường xuyên đổi mới cách trang trí cửa hàng nhằm cửa hàng luôn luôn mới mẻ quý khách hàng.

Sau khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình cũng như sau đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế salon tóc đẹp

thiết kế salon tóc đẹp

thiết kế salon tóc đẹp

thiết kế salon tóc đẹp

thiết kế salon tóc đẹp

thiết kế salon tóc đẹp

thiết kế salon tóc đẹp

Thiết kế tiệm tóc anh Huy quận Tân phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up