Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc Medigo Thủ Đức – Medigo

Medigo là cuối nhà thuốc giao ngay 24h, là startup nổi tiếng trong lĩnh vực bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng. TDT Decor tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc trọn gói cho chuỗi nhà thuốc Medigo. Dưới đây là dự án thiết kế nhà thuốc Medigo Thủ Đức (một trong nhiều chi nhánh của Medigo trên toàn quốc)

Thiết kế nhà thuốc Medigo TP Thủ Đức

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc 24h Medigo Thủ Đức

Dự án: thiết kế nội thất nhà thuốc tây GPP Medigo Thủ Đức

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Medigo Software

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: 23 Lê Văn Ninh, Thành Phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Thiết kế nhà thuốc Medigo TP Thủ Đức

Mô tả dự án thi công nhà thuốc chuẩn GPP Medigo Thủ Đức

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ các loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên khá khó để trưng bày. Nếu không am hiểu phương pháp bài trí sẽ dễ lộn xộn, thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi mặt hàng của Medigo Thủ Đức rất là phong phú, từ những loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Thiết kế nhà thuốc Medigo TP Thủ Đức

Diện tích của Medigo Thủ Đức hẹp, không có nhiều không gian. Danh mục mặt hàng lớn, kệ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho quý khách.

Tiêu chí của khách hàng đề ra

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân bổ không gian khoa học để tạo lối đi lại rộng rãi

Các kệ phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải mô tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Chú trọng hệ thống ánh sáng và bảng hiệu ngoài trời

Thiết kế nhà thuốc Medigo TP Thủ Đức

Quy trình thi công nhà thuốc tây Medigo Thủ Đức

Sau khi xác nhận mong muốn và thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP Medigo Thủ Đức

Quầy kệ được thiết kế để tăng thêm diện tích, áp vào tường nhằm tạo ra lối đi dễ dàng hơn và hướng khách tập trung vào mặt hàng.

Ngoài ra, bàn lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc kệ và nhằm giúp nhân viên bốc thuốc nhanh hơn, khách hàng tiện dụng chọn lựa và chuyện trò với nhân viên hơn.

Những tủ quầy được bố trí khoa học giúp cho khách hàng có thể xem sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc. Bên cạnh đó, còn giúp cho nhân viên tư vấn có thể chào đón người mua thuận lợi hơn.

Các tủ thuốc này được chia ra nhiều các ngăn để gia tăng không gian cho nhà thuốc, các hộc phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị rối mắt, thuận tiện khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho quý khách các loại dược phẩm thích hợp.

Loại tủ quầy mà chúng tôi sử dụng là loại có có thể chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, hạn chế bị hư hại dược phẩm và gây hiểm nguy cho quý khách.

TDT Decor sử dụng những màu đặc thù của nhà thuốc, các kệ thuốc kết hợp những màu này với logo nhà thuốc Medigo Thủ Đức nhằm giúp khách dễ nhớ đến thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi 1 tầng đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm cho nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình , đây là một vài hình ảnh của công trình.

Thiết kế nhà thuốc Medigo TP Thủ Đức

Thiết kế nhà thuốc Medigo TP Thủ Đức

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up