Thiết kế thi công cửa hàng thời trang chị Hằng Thủ Đức

Shop thời trang chị Hằng – 1 hệ thống thời trang uy tín – là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng. Đến với shop bạn cũng sẽ tìm thấy vô cùng nhiều món độc đáo với đủ thể loại, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với giá vừa.

TDT Decor rất vinh dự khi là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công nội thất cửa hàng cho chị Hằng

Tổng quát dự án thiết kế nội thất showroom thời trang

Dự án: thi công shop thời trang.

Chủ đầu tư: chị Hằng.

Thời gian thiết kế shop thời trang và thi công : 20 ngày.

Địa chỉ: TP Thủ Đức.

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và song sắt.

Mô tả công trình thi công showroom quần áo

Thiết kế shop thời trang

Hiện trạng công trình

Lúc mới bắt đầu làm việc với chị Hằng, mặt bằng hiện trạng của dự án còn nhiều yếu điểm gồm nhiều trụ ở giữa cửa hàng, điều này làm việc phân bổ không gian bị hạn chế.

Đặc thù sản phẩm

Mặt hàng thời trang của shop bao gồm một vài sản phẩm chính là quần áo, giày dép và túi xách thời trang, hình dạng của các mặt hàng này đều dễ dàng bày trí.

Mục tiêu mà khách hàng đưa ra

Phá dỡ các trụ giữa lối đi lại.

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho shop.

Sắp xếp được tất cả loại sản phẩm của showroom.

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng.

Quy trình thiết kế cửa hàng quần áo

Thiết kế shop thời trang

Sau khi xác nhận ý kiến và thảo luậ với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế shop quần áo

Chúng tôi đã phá dở những trụ ở giữa cửa hàng để mở rộng diện tích mặt bằng cho cửa hàng rồi tiến hành khâu bài trí.

Đối với kệ quần áo, chúng tôi sắp xếp theo hình dạng zigzag với những màu bắt kikp xu hướng nhằm giúp mặt hàng quần áo được sang trọng hơn.

Đối với khu vực ở giữa phía bên phải, chúng tôi đã thiết kế quần áo, túi xách, giày dép trên các tủ kệ quần áo dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa bên trái, TDT Decor sử dụng các kệ trưng bày áo quần hình dạng song sắt vuông treo, để khách hàng thuận tiện chọn lựa.

Về hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng các loại đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng nhiều, giúp tín đồ thời trang thấy mình nổi bật, tông da cũng mịn màng hơn khi bước vào đây và tạo ra sử dụng sử dụng độ rực rỡ cho cửa hàng hơn.

Khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi thấy thành quả của mình và đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang chị Hằng Thủ Đức

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up