Thiết kế thi công cửa hàng mắt kính anh Cường thủ Đức

Dự án thiết kế cửa hàng mắt kính và thi công shop mắt kính anh Cường thủ Đức

Showroom mắt kính anh Cường – chuyên phân phối mắt kính từ những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất là vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công nội thất cửa hàng cho anh Cường tại Thủ Đức

Tổng quát dự án thi công nội thất showroom kính mắt

Công trình: thiết kế và thi công nội thất showroom kính mắt

Chủ cửa hàng: Anh Cường

Thời gian: 15 ngày

Địa chỉ: Thủ Đức, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với song sắt

Mô tả công trình thi công nội thất cửa hàng mắt kính

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một mẫu kính mắt sẽ có kiểu dáng khác nhau và số lượng nhiều nhưng phần đông kích cỡ của các sản phẩm này lại không có sự khác biệt nhiều, chỉ với vài kích cỡ cố định nên dễ bài trí.

Tuy vậy, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ nên các loại quầy có chiều cao giữa những hộc nên vừa đủ, tránh quá lớn làm cho việc trưng bày khó khăn.

Tiêu chí của khách hàng đề ra

Các tủ mắt kính bảo đảm dễ dàng cho việc bài trí

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế và thi công nội thất shop kính mắt

Sau khi tiếp nhận dự định và thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Kế đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các bước luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công shop mắt kính anh Cường

Ngoài shop, TDT Decor bố trí biển hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng đem đến sự thu hút rất là lớn cho khách hàng.

Phía trong shop, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối bé nhưng bước vào cửa hàng trông khá là rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ giấy dán tường với họa tiết độc đáo phối hợp với phần sàn khá đẹp mắt.

Đối với việc bài trí kính mắt, chúng tôi dùng quầy mở, chúng đơn giản và hiện đại phù hợp với xu hướng. Để tạo thêm nét chấm phá cho không gian và sự chắc chắn, TDT Decor sử dụng những khung sắt.

Mỗi một loại tủ mắt kính, TDT Decor ngăn thành 6 tầng có khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp nhằm bài trí các loại kính mắt tiện dụng hơn. Dưới mỗi tủ mắt kính là các tầng nhằm giúp shop tăng thêm khu vực bảo quản.

Các tủ mắt kính ở phần giữa shop, chúng tôi dùng loại kệ mắt kính có mặt kính trên cùng nhằm giúp kính mắt độc đáo hơn ngay khi khách bước vào.

Về màu sắc, chúng tôi dùng tông màu đơn sắc làm chủ đạo và dưới các kệ kính mắt TDT Decor đều sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào sản phẩm, mang đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi dùng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách cảm thấy mình ấn tượng hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho shop hơn.

Sau khi thi công xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi thấy kết quả của họ và đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

 

Thiết kế cửa hàng mắt kính

Thiết kế thi công cửa hàng mắt kính anh Cường thủ Đức

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up