Thiết kế siêu thị mini chị Vân tại Bình Dương

Siêu thị mini chị Vân – chuyên bán các loại hàng thực phẩm tổng hợp ở Bình Dương

TDT Decor rất vinh hạnh khi là đối tác thiết kế nội thất và thi công siêu thị cho chị Vân

Tổng quát công trình thiết kế thi công siêu thị mini

Dự án: thiết kế nội thất siêu thị mini  và thi công nội thất

Chủ đầu tư: chị Vân

Thời gian thiết kế thi công:20 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu 1, Bình Dương

Mô tả công trình thi công nội thất siêu thị

Thiết kế siêu thị mini

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm shop sẽ sở hữu thiết kế và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng nhiều. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc trưng đó, họ sẽ bố trí những loại kệ trưng bày không phù hợp nên khó mà trưng bày hàng hóa cũng như làm mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Vì thế, những loại quầy kệ có chiều cao ở giữa những ngăn phải vừa đủ, hạn chế quá lớn làm cho việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đưa ra

Những tủ kệ bảo đảm thuận tiện cho việc trưng bày

Bày trí được mọi các loại sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho shop

Thiết kế siêu thị mini

Quy trình thi công nội thất siêu thị

Sau khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế nội thất siêu thị

TDT Decor luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt gia đoạn thiết kế thi công nội thất công trình nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Ngoài shop, chúng tôi thiết kế bảng hiệu có bề dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhưng chúng mang lại sự thu hút rất lớn đến cho khách hàng.

Phía bên trong showroom, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng khi bước vào showroom trông rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Đối với việc bài trí loại hàng hóa, chúng tôi dùng kệ không sử dụng cửa đóng, chúng đơn giản cũng như độc đáo hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều tầng sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp nhằm bày trí những loại hàng tiện dụng hơn.

Dưới mỗi quầy trưng bày là các hộc giúp showroom tăng thêm nơi bảo quản. Bên cạnh đó, các tủ được bố trí thích hợp, chia khu cho các sản phẩm khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau để kích thích khách hàng shopping.

Ở tại giữa cửa hàng, TDT Decor dùng loại quầy trưng bày thêm giúp loại hàng hóa nổi bật hơn khi người mua bước vào.

Đối với màu sắc, TDT Decor dùng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor sử dụng những loại đèn phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn và gia tăng độ lung linh cho shop hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho nhà đầu tư cách để tăng thêm doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhồi tất cả sản phẩm lên các quầy mà phải tận dụng những ngóc ngách nhằm tăng thêm khu vực lưu trữ.

Sắp đặt những loại hàng hóa theo chủng loại, không gian bài trí riêng để người mua dễ dàng chọn lựa. Những sản phẩm trọng yếu nhất luôn bày trí trong cùng: cách này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm các loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi tiện lợi giữa các kệ trưng bày giúp đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Nên thường xuyên đổi thay cách trang trí cửa hàng nhằm cửa hàng luôn luôn thu hút khách.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini chị Vân Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up