Thiết kế siêu thị mini chị Giang quận 10

Siêu thị mini chị Giang – chuyên bán những mặt hàng thực phẩm thời trang tại quận 10

Chúng tôi rất tự hào khi được trở thành đơn vị thiết kế nội thấtthi công nội thất siêu thị mini cho chị Giang

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất siêu thị

Dự án: thiết kế siêu thị mini và thi công nội thất siêu thị

Nhà đầu tư: chị Giang

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 18 ngày

Địa chỉ: quận 10

Mô tả dự án thiết kế siêu thị

Thiết kế siêu thị mini

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng hóa shop sẽ sở hữu kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu đơn vị thiết kế không am tường những đặc trưng này, họ sẽ bố trí các loại kệ không thích hợp nên rất khó để bài trí hàng hóa và làm mất đi tính thẩm mỹ của siêu thị .

Vì vậy, những loại quầy có khoảng cách ở giữa những tầng phải vừa đủ, hạn chế quá lớn làm việc bố trí khó khăn.

Mục tiêu của khách hàng đề ra

Các tủ trưng bày đảm bảo tiện dụng cho việc bài trí

Bày trí được đầy đủ các dòng sản phẩm của siêu thị

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho siêu thị

Quy trình thiết kế nội thất siêu thị

Sau khi tiếp nhận dự định cũng như làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Tổng kết công trình thi công siêu thị

Chúng tôi luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công dự án để đảm bảo chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Ngoài showroom, TDT Decor thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn nội bật và hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhưng chúng mang đến sự nổi bật rất là lớn cho khách.

Trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng khi nhìn vào shop trông khá là thoáng và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá bắt mắt.

Đối với việc trưng bày loại hàng, chúng tôi sử dụng quầy mở, chúng tối giản và cá tính phù hợp với xu hướng. Được chia ra thành nhiều ngăn với chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp nhằm bài trí những loại hàng hóa thuận lợi hơn.

Dưới kệ là những tầng giúp shop có thêm khu vực lưu trữ. Bên cạnh đó, các tủ được thiết kế thích hợp, phân khu cho những loại sản phẩm khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách shopping.

Ở phần giữa shop, chúng tôi dùng mẫu kệ thêm giúp loại hàng hấp dẫn hơn ngay khi khách bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại ánh sáng thích hợp giúp khách cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho nhà đầu tư cách để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Không nên nhồi tất cả sản phẩm lên những quầy trưng bày mà phải tận dụng các ngách nhằm tăng thêm khu vực lưu trữ.

Bố trí các loại hàng hóa theo loại, khu vực bài trí riêng để khách dễ dàng chọn lựa. Những loại hàng hóa quan trọng nhất luôn luôn bài trí phía trong: cách này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm các sản phẩm khác.

Thiết kế lối đi tiện lợi giữa các quầy kệ nhằm đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực showroom. Thường xuyên đổi thay cách bố trí cửa hàng nhằm cửa hàng luôn mới mẻ khách hàng.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi thấy kết quả của mình cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình.

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini chị Giang quận 10

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up